Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple tạo tài khoản Twitter chuyên giới thiệu về Games

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 04.09.15 16:36 

  Apple đang làm cho App Store 'xã hội' nhiều hơn một chút. Công ty đã mở ra một tài khoản Twitter mới dành riêng cho phần chơi game trên App Store. Các tài khoản AppStoreGames vẫn chưa chính thức được xác nhận qua Twitter, nhưng nó đã retweeted sáng nay bằng cách chính thức và xác minh tài khoản AppStore.


  Mô tả cho tài khoản chơi game mới: "Nắm lấy tương lai của game. Trực tiếp từ Biên tập Games của chúng tôi". Điều thú vị là, việc mở tài khoản này đến khoảng một tuần trước khi Apple TV mới sẽ được công bố, và Box mới mang một trọng tâm nặng về chơi game.

  Apple xác nhận với BuzzFeed rằng tài khoản Twitter mới sẽ bao gồm "các tính năng hàng tuần như xem trước trận đấu, thủ thuật, và các cuộc phỏng vấn với các nhà phát triển."

  Apple từ lâu đã thuê biên tập viên nhân lực cho App Store và thúc đẩy danh sách giám tuyển của các ứng dụng cho những dịp khác nhau. Sự ra mắt của tài khoản Twitter mới có thể chưa phải là tập trung đổi mới của họ vào việc chơi game như Apple chuyển sang giới thiệu nhiều nội dung được giám tuyển bởi các biên tập viên của họ trên sản phẩm của mình, bao gồm cả các ứng dụng News, Apple Music - iTunes và App Store trên iOS 9.


  Theo 9to5mac

  Tags: #apple #appstore #news #games #twitter


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum