Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Google cuối cùng đã sửa chữa các vấn đề bộ nhớ của Chrome

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 04.09.15 16:08 

  Google Chrome có thể là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhưng nó cũng là một trong những trình duyệt tệ nhất khi nói đến bộ nhớ, vô số các bộ nhớ quý giá của máy tính. Tên của nó gần như đã trở thành từ đồng nghĩa với các bộ nhớ RAM của bạn, Google cuối cùng đã quyết định làm một cái gì đó về nó.


  Với phiên bản 45, giờ đây Chrome sẽ bắt đầu ưu tiên cái tab để mở ra khi bạn khôi phục lại các tab - hoặc chọn tùy chọn 'continue where you left off'. Các tab mà bạn đã xem gần đây nhất sẽ được nạp đầu tiên, cho phép bạn nhanh chóng lấy lại những gì bạn đã làm trước khi Chrome đã bị tắt hoặc bạn vô tình đóng cửa sổ lại. Ngoài ra, nếu máy tính của bạn có bộ nhớ thấp, trình duyệt sẽ tự động tạm dừng tải tất cả các tab, chỉ tập trung vào những gì được coi là quan trọng.


  Trong khi đó, khi bạn không sử dụng một tab, trình duyệt sẽ bắt đầu thanh toán bù trừ RAM không sử dụng, công ty mong đợi cải tiến của nhiều như 10%. Một thử nghiệm trên Gmail cho thấy thậm chí nhiều hơn, tiết kiệm khoảng 25% bộ nhớ so với Chrome 43.

  Admin
  FORUMGIAITRI.NET

  Theo Neowin

  Tags: #google #chrome #ram #browser #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum