Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple đang làm việc trên công nghệ pin nhiên liệu có thể giúp thiết bị dùng pin liên tục cả tuần

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 04.09.15 15:56 

  Apple tiếp tục cho thấy sự quan tâm của mình trong việc sử dụng nhiên liệu Hydro với bằng sáng chế mới của mình, theo đó công nghệ mới sẽ giúp tăng thời lượng sử dụng pin lên gấp nhiều lần.


  Hôm thứ 5, văn phòng đăng ký thương hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ đã công bố một sáng chế mới của Apple có tên: "Hệ thống tế bào nhiên liệu cung cấp năng lượng cho thiết bị máy tính di động". Ít nhất, phát mình này sẽ hướng tới sản phẩm MacBook đầu tiên. Trước đó, công ty Intelligent Energy của Anh cũng đã giới thiệu một chiếc iPhone sử dụng tế bào nhiên liệu hydro.


  Apple chỉ ra một số lợi ích mà tế bào nhiên liệu hydro mang lại, bao gồm khả năng kéo dài thời lượng pin cho thiết bị di động từ vài ngày tới 1 tuần trước khi phải sạc lại.

  Tất nhiên, người dùng sẽ phải tự thay thế các tế bào khi sử dụng hết, Apple cho biết điều này có thể được thực hiện tương tự như việc thay mực. Và cũng có một số mối quan tâm liên quan tới việc sản xuất hàng loạt và tác động đối với môi trường.

  Mặc dù Apple có hàng chục ngàn ý tưởng và phát minh chưa được hiện thực hóa, tuy nhiên nếu phát minh thực sự được quan tâm và phát triển, điều đó sẽ mang lại nhiều lợi cho người dùng thiết bị di động, khi mà thời lượng pin là một trong những yếu tố được quan tâm nhất hiện nay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #macbook #news
  You cannot reply to topics in this forum