Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Màn hình iMac mới sẽ cải thiện độ bão hòa màu sắc qua phosphor LED

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 04.09.15 15:47 

  Trong các số liệu nghiên cứu được AppleInsider thu thập cho thấy chiếc iMac mới của Apple sẽ được trang bị màn hình tốt hơn và có thể thúc đẩy doanh số bán hàng lên 1 triệu đơn vị trong quý cuối năm.


  Theo nhà phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo, iMac mới sẽ sử dụng chất liệu phosphor LED hay còn gọi là KFS, cho phép tăng cường độ bão hòa màu sắc trên màn hình. Việc nâng cấp iMac được cho là để tận dụng tối đa sức mạnh của vi xử lí Intel.

  Kuo (KGI) dự đoán lượng đặt hành iMac sẽ đạt 1 triệu đơn vị trong quý này, tăng 100% so với quý hồi tháng 6 nhờ vào các chương trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới.

  Người hưởng lợi chính từ iMac mới được cho là G Tech Optoelechtric, hãng sản xuất lớp kính phủ cho desktop, và AzureWave, chịu trách nhiệm phần card Wi-Fi 802.11 ac.


  Sự kiện truyền thông của Apple vào ngày 09/09 được kì vọng sẽ là thời điểm Apple ra mắt iMac mới. Tuy nhiên, Kuo không cho biết liệu iMac mới có được trang bị màn hình độ phân giải 8K, hay màn hình 21.5 inch 4K hay không nhưng một nguồn tin mới đây đã tiết lộ iMac 4K 21.5-inch sẽ được ra mắt trong tháng 10/2015.

  Tháng 10 năm trước, Apple đã cải tiến iMac 27 inch của mình với màn hình 5K, một trong những màn hình có độ phân giải cao nhất, cho phép các nhiếp ảnh gia xem được hình ảnh độ phân giải 17MP, hay chỉnh sửa video 4K trên toàn màn hình.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #appleinsider #retina #imac #new-imac #phospho-led #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum