Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPhone 6s/6s Plus sẽ dày và có kích thước lớn hơn thế hệ cũ

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 03.09.15 15:07 

  Mới đây, MacRumors đã đăng tải một hình ảnh mới, qua đó xác nhận những thông tin đồn đoán về thế hệ iPhone mới trong thời gian qua. Cụ thể, hai chiếc iPhone 6 và 6 Plus sẽ dày hơn và có kích thước lớn hơn so với người "tiền nhiệm".


  Các hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone 6s có độ dày 7,08 mm, dày hơn 0,18 mm so với iPhone 6 (6,9 mm). Chiều cao và chiều rộng của iPhone 6s tương ứng là 138,19 mm và 67,68 mm, còn iPhone 6 là 138,1 mm và 67 mm. Việc tăng 0,2 mm chiều dày của máy được cho là phù hợp với những nguồn tin đồn đoán trước đó, khi nhiều chuyên gia nhận định thế hệ iPhone mới sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng lực Force Touch, tương tự như Apple Watch hay chiếc MacBook 12 inch.


  Nhiều tháng nay, một số tin đồn cho thấy iPhone 6s có thể dầy hơn và to hơn sản phẩm tiền nhiệm do một số yếu tố như thay đổi trong loại nhôm sử dụng cho vỏ, một số điểm yếu được gia cố để chống cong hay công nghệ Force Touch được đưa vào màn hình. Tuy nhiên, thay đổi về độ dầy không đáng kể và khó phân biệt, đặc biệt không bị xung đột với các phụ kiện iPhone 6 có sẵn.

  Apple sẽ tổ chức sự kiện lớn vào ngày 9/9 tại Mỹ để giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới như iPhone 6s, 6s Plus, máy tính bảng iPad Pro hay Apple TV thế hệ tiếp theo.

  Techrum

  Tags: #Apple #iphone #iphone-6s #iphone-6s-plus #force-touch #nhôm-7000 #news
  You cannot reply to topics in this forum