Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung sẽ tạo tạo ứng dụng tin tức riêng cho dòng Galaxy

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 02.09.15 10:50 

  Apple không phải là nhà sản xuất duy nhất phát triển ứng dụng tin tức độc quyền cho người dùng di động của họ khi ra mắt Apple News, một ứng dụng tin tức giống như Flipboard, được giới thiệu tại hội nghị WWDC 2015. Samsung cũng vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác đối với Axel Springer, một nhà xuất bản các tờ báo Châu Âu bao gồm Die Welt, Bild và Fak, để phát triển một nền tảng tin tức mới với tên gọi UPDAY.


  Ứng dụng tin tức UPDAY mới này sẽ được phát hành đọc quyền dành cho dòng Samsung Galaxy và một phiên bản Beta sẽ được đưa lên Google Play Store vào thứ năm này.

  UPDAY được xem như là một nền tảng các tin tức tổng hợp với nội dung được lựa chọn bằng cả thuật toán lẫn nhóm các biên tập viên tin tức. Ban đầu, ứng dụng sẽ được giới hạn chỉ dành cho người dùng thiết bị Galaxy tại Đức và Ba Lan khi đây là hai quốc gia mà Axel Springer có sự ảnh hưởng trước khi phát hành cho người dùng tại các quốc gia châu Âu khác vào đầu năm sau.

  Nếu sự phát triển này của Samsung thành công hoặc có tiềm năng thì sẽ có nhiều cơ hội để ứng dụng có thể được phát hành rộng rãi hơn.


  Tags: #Samsung #samsung-galaxy #news #upday #axel-springer


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum