Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Ảnh rò rỉ thành phần màn hình iPhone 6s Plus tích hợp Force Touch

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.09.15 10:34 

  Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt của hãng vào ngày 09/09 tới đây, nơi mà nhiều người đang cùng mong chờ về những chiếc điện thoại iPhone và công nghệ mới sẽ được hãng giới thiệu. Mới đây sau khi rò rỉ hình ảnh chip bí ẩn dưới panel màn hình iPhone 6s Plus, thì chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh hơn về thành phần này.


  Đã có rất nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ đem công nghệ màn hình cảm ứng lực Force Touch lên những chiếc điện thoại iPhone mới của hãng. Nhà cung cấp phụ kiện từ Đài Loan, Apple Club đã chia sẻ những hình ảnh màn hình của chiếc iPhone 6s Plus, cũng đã phần nào khẳng định thêm về thông tin Apple tích hợp Force Touch cho iPhone. Các bạn có thể xem qua ảnh bên dưới.  Hình ảnh chip bí ẩn phía dưới panel màn hình iPhone 6s Plus

  Ngoài ra iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ không có sự thay đổi nhiều về thiết kế bên ngoài so với sản phẩm tiền nhiệm, như thường lệ những phiên bản được thêm chữ "s" sẽ có cải thiện về cấu hình. Cụ thể hơn iPhone 6s, iPhone 6s Plus dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý A9, 2GB RAM (trước đó chỉ là 1GB) và cuối cùng là năng cấp camera sau lên 12-megapixel.


  Tuy nhiên hiện tại tất cả những thông tin chúng ta có được đều là những thông tin rò rỉ, chúng ta chưa thể kết luận nhiều về iPhone thế hệ mới. Hãy chờ đợi đến ngày 09/09, diễn đàn sẽ chuyển tải đến bạn những thông tin chính thức sớm nhất từ Apple.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6s-plus #iphone-6s #force-touch #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum