Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Lô hàng của iPad Pro 12,9-inch có khả năng bắt đầu vào tháng Chín

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 01.09.15 18:37 

  Dựa vào những ghi chú của nhà đầu tư J.P. Morgan thì các linh kiện dùng để sản xuất chiếc Apple iPad Pro 12.9 inch sẽ bắt đầu được chuyển giao vào tháng 9 sắp tới.


  Theo đó, chiếc iPad Pro được cho là sẽ sử dụng một tấm nền cảm ứng cao cấp hơn với tên gọi Dubbed Glass-Film-Film (GFF). So với Glashh-Film (GF) trước đây trên các thế hệ iPad Air và mini thì công nghệ GFF cho hiệu năng hoạt động và độ chính xác khi thao tác cao hơn. Ngoài ra, chiếc bút Stylus dành cho iPad Pro sẽ được bán ra dưới dạng phụ kiện kèm theo.

  Morgan cho biết các hãng điện tử sau sẽ chịu trách nhiệm sản xuất tấm nền GFF cho thế hệ iPad mới bao gồm: Nitto Denko, Sharp và GIS. Trong khi đó, Nissha Priting và Radiant sẽ sản xuất đèn nền thiết bị (LED backlights).


  Ngoài ra, Apple cũng đã giao cho đối tác lâu năm của mình là Foxconn công đoạn ghép tấm nền cảm ứng với mặt kính thiết bị và từ đó ráp nối thành một màn hình hoàn chỉnh. Hiện tại, chiếc iPad Pro được cho sở hữu màn hình 12.2 hoặc 12.9 inch, độ phân giải 2048 x 2732 và có tích hợp bàn phím mở rộng.

  Techrum
  Tags: #apple #ipad-pro #news #ipad-12-inch
  You cannot reply to topics in this forum