Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple TV 4 sắp tới sẽ bán ra vào tháng Mười với giá dưới 200$

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 38

  Tài sản Tài sản : 162

  Uy tín Uy tín : 6

  #1

   on 31.08.15 16:47 

  Trang 9to5Mac vừa tiết lộ rằng chiếc Apple TV thế hệ kế tiếp (thế hệ 4) sẽ có giá trong khoảng 149$ đến 199$, cao hơn đáng kể so với mức 69$ của phiên bản đang bán trên thị trường.


  Đây cũng sẽ là lần đầu tiên trong 5 năm qua dòng sản phẩm này vượt mốc 100$. Nếu khoảng giá nói trên là đúng thì sản phẩm này sẽ nằm ở một phân khúc cao hơn so với các đối thủ Android Box hay Streaming Stick / Chromecast khác vốn có mức giá chỉ từ 30$. Apple TV không có thay đổi nhiều về thiết kế ngoại hình, có điều nó sẽ dày hơn và rộng hơn một chút. Còn với chiếc Apple TV 69$ hiện tại (thế hệ 3 Rev A), nguồn tin nói Apple vẫn sẽ tiếp tục bán nó song song với thế hệ 4 nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Apple TV mới được cho là sẽ ra mắt tại sự kiện diễn ra vào ngày 9/9 tới đây.

  9to5Mac có nói thêm rằng Apple dự kiến sẽ triển khai dịch vụ Internet TV của mình đến 2 mẫu Apple TV mới và cũ vào đầu năm sau, tuy nhiên chưa rõ thời điểm cụ thể bởi Apple dường như đang gặp rắc rối trong việc mua nội dung từ các nhà đài lớn.

  Nguồn Tinhte

  Tags: #apple #tv #internet-tv #apple-tv #apple-tv-2015 #news
  You cannot reply to topics in this forum