Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Xuất hiện thông tin về MacBook 12 inch chạy bộ vi xử lý Intel Skylake

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 29.08.15 21:09 

  Trước đó vào tháng 8, chúng ta đã có cái nhìn khá chi tiết về thế hệ vi xử lý Skylake của Intel, sẽ sớm cập bến các thiết bị mới, và dĩ nhiên cũng sẽ được trang bị trên những chiếc MacBook thế hệ mới. Hôm nay, CPU World cũng đã cung cấp thêm cho chúng ta thông tin chi tiết hơn về vi xử lý sẽ được đem lên MacBook 12 inch.


  Báo cáo mới này cho chúng ta thấy một cái nhìn rõ hơn về các bộ xử lý Core M Skylake, được cho sẽ có thuơng hiệu là Core m3, Core m5 và Core m7. Tương tự như dòng Core i của Intel.

  Thông tin tiết lộ rằng Intel Skylake 900MHz Core m3 GY30 là một bộ vi xử lý dual-core, có khả năng Turbo Boost lên tới 2.2GHz. Được trang bị đồ họa Intel HD 515, 4MB L3 cache, với xung nhịp GPU tối đa là 850MHz. Điện năng tiêu tốn ở mức 4,5 watt. Dòng chip này có thể sẽ được trang bị cho những chiếc MacBook 12-inch Retina, mà hiện tại có giá bán lẻ là $1,299.

  Các chipset tầm trung là Core m5 GY54 và GY57, đều chạy ở tốc độ 1.1GHz, dual-core và Turbo Boost lên tới 2.7GHz và 2.8GHz. Cả hai cũng được trang bị card đồ họa Intel HD 515, 4MB L3 cache, với xung nhịp tối đa của GPU là 900MHz. Mặc dù hai bộ vi xử lý này đều tiêu tốn nhiều điện năng hơn Core m3, nhưng cũng không loại trừ khả năng sẽ được trang bị trên thế hệ MacBook mới.

  Còn một loại chip Core m nữa mà chúng ta có thể xem xét, đó là Core m5 GY75, dual-core 1.2GHz, có khả năng Turbo Boost lên đến 3.1 GHz. Cũng được trang bị đồ họa Intel HD 515, 4MB L3 cache, và xung nhịp tối đa là 1GHz. Có thể Apple sẽ sử dụng chip này trong phiên bản cao hơn của MacBook 12-inch, có giá bán lẻ hiện tại vào khoảng $1,599.


  Đầu tháng vừa qua, những slide của Intel đã bị lộ ra ngoài và cung cấp cho chúng ta thông tin rằng dòng vi xử lý mới sẽ có hiệu năng CPU nhanh hơn 17%, xử lí đồ họa nhanh hơn 41%. Và theo như kiểm tra của Intel cho thấy bộ vi xử lý Skylake sẽ giúp tăng tuổi thọ pin thêm 1.4 giờ.

  Nhiều tin đồn cho rằng Intel sẽ ra mắt Skylake vào tháng 9 tới đây, cùng với các phần cứng mới tại IFA.

  Techrum

  Tags: #apple #macbook #macbook-12-inch #intel-skylake #core-m #news
  You cannot reply to topics in this forum