Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPhone 6s vẫn có tùy chọn phiên bản 16GB

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.08.15 12:28 

  Mặc dù có tin đồn rằng Apple sẽ bỏ mức dung lượng 16GB mà thay vào đó là 32GB trên thế hệ iPhone mới của hãng, nhưng một rò rỉ mới từ leaker Steve Hemmerstoffer lại cho chúng ta một gợi ý khác.


  Hemmerstoffer, là người không xa lạ với rò rỉ thông tin chi tiết về các thiết bị di động sắp tới, đăng một bức ảnh mặt sau của hộp iPhone. Như bạn có thể thấy, nhìn vào mặt sau của hộp được cung cấp chi tiết những gì liên quan đến dung lượng lưu trữ, khả năng tương thích mạng,...


  Hiện đã có rất nhiều tranh cãi về Apple tiếp tục bán một model 16GB, vì trong thời đại ngày nay hầu như không đủ để chi dùng. Trong thực tế, Apple đã phải thay đổi cách cập nhật iOS được xử lý chỉ để phục vụ cho các kích thước không đáng kể của các mô hình iPhone cấp thấp.

  Tin đồn cho rằng Apple sẽ làm mới lại dòng iPhone với dung lượng từ 32GB trở lên, không có tùy chọn 16GB, nhưng rò rỉ này là bằng chứng cho thấy đó không phải là trường hợp, ít nhất là với iPhone 6s. Chúng ta vẫn chưa thể quyết định được thông qua các thông tin rò rỉ, mọi bí mật sẽ được bật mí vào ngày 9 tháng 9 tới đây.

  Admin
  FORUMGIAITRI

  via idownloadblog

  Tags: #apple #16gb #iphone-6s #leak #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum