Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Google Chrome sẽ tạm ngừng các quảng cáo Flash trên website từ ngày 1/9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 29.08.15 10:18 

  Hồi tháng 6 Google thông báo rằng trình duyệt Chrome sẽ sớm tự động tạm ngưng các quảng cáo chạy bằng Flash, và giờ đây hãng cho biết tính năng này sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 1/9.


  Cần nói thêm rằng Chrome chỉ chặn tạm thời các quảng cáo nằm ở những khu vực không quan trọng của website (người dùng có thể bấm vào từng quảng cáo để nó chạy trở lại), chứ còn nội dung Flash nằm ở trung tâm như video hay game thì vẫn có thể hoạt động bình thường. Google khuyến khích các nhà quảng cáo chuyển sang dùng nội dung HTML5 thay vì Flash để tránh bị chặn. Còn với người dùng chúng ta, lợi ích có được đó là trình duyệt sẽ chạy nhẹ nhàng hơn do không phải gánh plug-in Flash, thời gian dùng pin trên thiết bị di động cũng kéo dài hơn.

  Thực chất tính năng này cũng đã có sẵn trong bản Chrome mới nhất, có điều bạn cần phải kích hoạt thủ công bằng cách vào Chrome Settings > Show advanced settings > Privacy > Detect and run important plugin content.


  Nguồn Tinhte

  Tags: #google #flash #chrome #trình-duyệt #adobe-flash #chrome-beta #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum