Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Microsoft đang phát triển trình duyệt Edge trên Android

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 28.08.15 21:06 

  Theo thông tin đến từ trang PCBeta của Trung Quốc, Microsoft đang thử nghiệm trình duyệt Edge trên Android. Nếu điều này là đúng thì có thể thấy, Microsoft đang nổ lực dành lại thị phần của mình, không chỉ với Windows 10, mà còn với các dịch vụ và ứng dụng cốt lõi.


  Ảnh chụp màn hình thông báo đăng nhập tài khoản Google mà trang PCbeta đăng tải cho thấy, tài khoản này đã được đăng nhập từ trình duyệt Edge trên Android.


  Nếu thông tin trên chính xác, Edge sẽ tiếp tục là một trong các ứng dụng được port sang Android thành công, tương tự như các dịch vụ của Microsoft đã có sẵn trên Android như Bing, Bing Rewards, Outlook, Microsoft Office apps, OneDrive, OneNote, Xbox Smartglass (Xbox One, 360), Office Lens, Groove, Lync và các ứng dụng MSN. Một khi phiên bản Edge cho Android có mặt thì chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi có phiên bản dành cho iOS.

  Đây là một phần trong các dự án mới của Microsoft như "Universal Windows Platform Bridges", "Project Astoria" hay "Project Islandwood" cho phép lập trình viên xây dựng ứng dụng Windows một cách nhanh chóng hơn. Điều tương tự sẽ áp dụng cho việc xây dựng và port ứng dụng sang Android hay iOS, sử dụng phần "code" có sẵn từ các ứng dụng của Windows.  Trình duyệt Edge sẽ có mặt trên các nền tảng khác trong tương lai?

  Tất nhiên, những thông tin trên vẫn chưa hề được xác thực, do đó chúng ta sẽ phải chờ đợi nhiều thông tin hơn từ phía Microsoft trong thời gian tới.


  Theo: Techrum

  Tags: #microsoft #android #microsoft-edge #news
  You cannot reply to topics in this forum