Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9 tháng 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.08.15 13:48 

  Sau hàng loạt tin đồn, cuối cùng Apple đã chính thức công bố sự kiện đặc biệt của mình vào ngày 09/09. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra tại  Bill Graham Civic Auditorium thuộc thành phố San Francisco với sức chứa khoảng 7000 người.


  Theo các chuyên gia và giới quan sát, chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của bộ đôi iPhone 6s/6s Plus với màn hình Force Touch. Bên cạnh đó là iPad mới (có thể là iPad Mini 4, iPad Pro), Apple TV và các dòng máy Mac được làm mới cấu hình. Dĩ nhiên đây sẽ là dịp tốt để Apple phát hành phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2.


  Một điều khá thú vị lần này là bạn thậm chí có thể hỏi cô trợ lý Siri thông tin về sự kiện. Câu hỏi sẽ là "give me a hint" và sau đó trợ lý sẽ cho bạn biết một số thông tin về sự kiện ngày 9/9, ví dụ như "you're cute when you're desperate for information" hoặc "look deep within yourself and you will find the answer. Especially on 9 September"...


  Theo  TechRum

  Tags: #apple #siri #siri-give-us-a-hint #sự-kiện-apple #iphone #iphone-6s #macbook #apple-tv #mac #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum