Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPhone 6s sẽ có camera sau 12MP, quay phim 4K, hỗ trợ flash cho selfie

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 28.08.15 6:32 

  Lần đầu tiên sau 4 năm kể từ iPhone 4S, camera sau của iPhone có thể sẽ được nâng cấp từ 8MP lên 12MP. Nguồn tin cho biết chip xử lý tín hiệu hình ảnh được nâng cấp trong hệ thống SoC A9 mới là lý do có được nâng cấp này.


  Ngoài việc tăng độ phân giải cảm biến, iPhone 6s sẽ được bổ sung tính năng quay video 4K. Dự kiến Apple sẽ nhấn mạnh tính năng khi giới thiệu sản phẩm, chất lượng 4K cho phép hình ảnh video ổn định và sắc nét hơn, đặc biệt là phần hậu kỳ tốt hơn nhờ độ phân giải cao.


  Video 4K trên Galaxy S6

  Bên cạnh camera sau được nâng cấp thì nguồn tin rò rỉ cũng cho biết FaceTime camera trước cũng sẽ được cải thiện. Cụ thể là cảm biến mới cho chất lượng thoại video sáng hơn cũng như chụp ảnh selfie.

  Thông tin gần đây cho thấy trong code của iOS 9 beta có đề cập đèn flash LED trước cho iPhone là không chính xác, mà theo nguồn tin lần này, thay vì dùng đèn LED thì Apple sẽ dùng độ sáng màn hình ngay tại thời điểm nhấn nút chụp ảnh để tăng cường ánh sáng. Ngoài ra tính năng panorama, slow motion độ phân giải 720p cũng sẽ có trên camera trước của thiết bị.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ios #iphone-6s #camera-12mp #iphone-6s-plus #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum