Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Thử nghiệm thả rơi 5 flagship Galaxy Note

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.08.15 19:29 

  TechRax mới đây đã đăng tải một đoạn video khá thú vị, trong đó họ đã thử độ bền của cả 5 thế hệ thuộc dòng Galaxy Note, từ Note 1, Note 2, Note 3, Note 4 cho đến model mới nhất là Note 5. Các bạn nghĩ rằng thiết bị nào sẽ có độ bền ấn tượng nhất? Xin mời xem bài viết dưới đây.


  Trong bài kiểm tra "drop test", có thể thấy cả 5 model thuộc dòng Note đều bị hư hỏng phần màn hình ở mặt trước, tuy nhiên Galaxy Note 5 mặc dù không bị hư hại quá nhiều về hình dáng bên ngoài của sản phẩm, nhưng điều đáng buồn là phần màn hình cảm ứng của máy lại không còn hoạt động, trong khi các model còn lại không gặp phải tình trạng như vậy.


  Đoạn video kiểm tra độ bền của 5 thiết bị thuộc dòng Galaxy Note của Samsung, được thực hiện bởi TechRax.

  Đoạn video trên giúp người dùng có thể kiểm chứng được phần nào độ bền qua từng thế hệ Galaxy Note. Cả năm chiếc phablet của Samsung đều dễ dàng vượt qua bài kiểm tra thả rơi từ cạnh bên. Tuy nhiên, Galaxy Note 1 và 2 đã chịu thua hoàn toàn khi TechRax thả rơi úp mặt điện thoại xuống. Trong khi đó, Note 3 và Note 4 chỉ bị nứt màn hình nhưng mọi chức năng vẫn hoạt động bình thường.


  Galaxy Note 5 là chiếc phablet màn hình lớn mới nhất của Samsung, thiết kế của máy là sự kết hợp giữa kính cường lực chắc chắn và chất liệu kim loại cao cấp. Mặt lưng kính của Galaxy Note 5 được uốn cong hai bên, kết hợp với công nghệ viền màn hình siêu mỏng 2,4mm giúp sản phẩm gọn gàng hơn khi cầm trên tay.

  Tại thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy Note 5 phiên bản 32GB với hai màu Vàng Ánh kim và Đen Sapphire sẽ chính thức có mặt trên toàn quốc vào ngày 29/8/2015 với giá bán lẻ là 17.990.000đ.

  Nguồn: Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-note #galaxy-note-5 #galaxy-note-4 #note-3 #note-2 #note-1 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum