Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone 6s sẽ không có phiên bản màu hồng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 26.08.15 18:27 

  Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều khả năng, Apple sẽ trình làng thế hệ iPhone mới vào ngày 9 tháng Chín tới đây. Mới đây, Giám đốc bộ phận Truyền thông xã hội của nhà mạng China Telecom tại Trung Quốc đã tiết lộ một số thông tin đặc biệt về bô đôi sản phẩm kế nhiệm iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


  Trong bài đăng trên Weibo ngày 25/8, Giám đốc phòng Truyền thông xã hội của China Telecom đã chia sẻ về những tính năng sẽ xuất hiện trên iPhone 6s. Đây không phải là những thông tin hoàn toàn mới, khi anh này cho biết iPhone 6s sẽ được trang bị 2GB RAM, sử dụng chip A9 mới, camera được nâng cấp đáng kể, đồng thời tích hợp công nghệ cảm ứng lực Force Touch.

  Ban đầu, một số thông tin cho thấy Force Touch là tính năng độc quyền trên iPhone 6s Plus, tuy nhiên có thể Apple đã suy nghĩ lại và quyết định đưa lên cả hai mẫu máy được ra mắt trong năm nay.


  Sẽ không có iPhone mới phiên bản màu hồng?

  Ngoài ra, dù gần đây có tin đồn về sự xuất hiện của phiên bản màu hồng hoặc vàng hồng, nhưng anh chưa nghe gì về màu sắc này trên iPhone 6s. Bên cạnh đó, model mới sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến 25/9 tại Trung Quốc, phù hợp với tin tức trước đó, dự đoán Apple sẽ giới thiệu bộ đôi iPhone mới vào ngày 9/9.

  Được biết, Apple vẫn chưa gửi thư mời đến các phương tiện truyền thông về ngày ra mắt chính thức của thế hệ iPhone mới. Tuy nhiên, công ty có trụ sở tại Cupertino đang chuẩn bị các khâu cuối cùng, nhằm tạo ra một buổi lễ giới thiệu sản phẩm hoành tráng nhất từ trước đến nay.


  Tags: #iphone-6s #iphone-6s-plus #Apple #china-telecom #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum