Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung phản hồi việc đút ngược đầu S Pen trên Galaxy Note 5

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 26.08.15 13:26 

  Ngày hôm qua, chúng ta đã được nghe về việc đút bút S Pen ngược đầu có thể gây hư hỏng cho Galaxy Note 5. Hiện tại, Samsung đã chính thức đưa ra phản hồi cho tình trạng trên.  Nhắc lại một chút, một nhân viên tại đây là David Ruddock đã thử đút ngược chiếc bút S-Pen vào máy. Tuy nhiên, khi cây bút đã vào được khoảng 4/5 chiều dài, thì nó sẽ bị kẹt luôn bên trong và người dùng sẽ không thể rút ra được nữa. Nếu như áp dụng một lực đủ mạnh thì hoàn toàn có thể tháo chiếc bút ra được. Tuy nhiên, phần vi mạch điện tử ở bên trong giúp nhận diện mỗi khi tháo/lắp bút có khả năng bị hỏng hóc, khiến các tính năng như Air Command, hay ghi chú mỗi khi bạn rút bút S Pen ra khỏi máy không còn hoạt động.

  Khi được hỏi về tình trạng trên, người phát ngôn của Samsung cho biết:

  Chúng tôi (Samsung) khuyến nghị người dùng Note 5 nên tuân theo sự chỉ dẫn được ghi bên trong sách hướng dẫn sử dụng để chắc chắn rằng họ không gặp phải trường hợp hư hỏng do đút ngược đầu bút S Pen.


  Bên trong hướng dẫn sử dụng Samsung cũng đã cảnh báo trường hợp này. Như vậy, người dùng phải hết sức cẩn thận trong quá trình sử dụng S Pen do thiết kế của chiếc bút này đã được thiết kế lại với kiểu dáng gọn gàng, cao cấp hơn nhưng cũng đồng thời dễ nhầm lần khi đặt bút vào trong Note 5 hơn.

  Nguồn: Techrum

  Tags: #samsung-galaxy-note-5 #galaxy-note-5 #s-pen #news
  You cannot reply to topics in this forum