Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Đút bút S Pen ngược đầu có thể làm hỏng Galaxy Note 5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 25.08.15 18:28 

  Mới đây, NeoWin cho biết nếu như người dùng đút ngược cây bút S Pen trên Galaxy Note 5 thì có thể làm hỏng chiếc smartphone của họ, như trong đoạn video dưới đây.


  Cụ thể, đây là đoạn video được đăng tải bởi trang Android Polices, Theo đó, một nhân viên tại đây là David Ruddock đã thử đút ngược chiếc bút S-Pen vào máy. Như trong video được chính anh chia sẻ, thì đây là một quá trình cực kỳ đơn giản khi chiếc bút có thể dễ dàng vào sâu bên trong máy mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.  Tuy nhiên, khi cây bút đã vào được khoảng 4/5 chiều dài, thì nó sẽ bị kẹt luôn bên trong và người dùng sẽ không thể rút ra được nữa. Đây là một vấn đề mà các dòng Galaxy Note trước đây không hề gặp phải. Trên Galaxy Note 5, bút S-Pen đã được thiết kế lại với một kiểu dáng cao cấp hơn, kèm theo một nút bấm ở ngay trên bút cho phép người dùng có thể bấm vào đó để lấy bút ra khỏi máy.

  Nếu như áp dụng một lực đủ mạnh thì hoàn toàn có thể tháo chiếc bút ra được. Tuy nhiên, phần vi mạch điện tử ở bên trong giúp nhận diện mỗi khi tháo/lắp bút có khả năng bị hỏng hóc, khiến các tính năng như Air Command, hay ghi chú mỗi khi bạn rút bút S Pen ra khỏi máy không còn hoạt động.


  Galaxy Note 5 và chiếc smartphone tiếp theo thuộc dòng Galaxy Note đình đám của Samsung. Máy trang bị bộ xử lý Exynos 8 nhân 7420 64-bit, bao gồm 4 nhân xung nhịp 2,1 GHz và 4 nhân xung nhịp 1,5 GHz. Model này nằm trong phân khúc phablet với màn hình kích thước 5,7 inch; độ phân giải Quad HD (1440x2560 pixel), 4 GB RAM và hai tùy chọn bộ nhớ 32 GB hoặc 64 GB, nhưng không có khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài.

  Theo Techrum

  Tags: #Samsung #galaxy-note-5 #s-pen #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum