Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

10 lý do để nâng cấp điện thoại cũ sang iPhone 6S

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 25.08.15 14:49 

  Apple phát hành ít nhất một iPhone mới mỗi năm, và phạm vi đã trở thành dự đoán: "Thay đổi nhỏ nhưng quan trọng là tinh chỉnh trải nghiệm người dùng", ý kiến khác cho rằng "iPhone chưa tốt nhất" thường dựa trên tất cả mọi thứ chúng ta biết về iPhone 6S và 6S Plus, bạn có thể mong đợi những câu chuyện tương tự một lần nữa trong năm nay - bắt đầu với những model dòng S và kết thúc bằng việc mua ngay cho mình một cái hoặc là chờ cho đến năm sau.


  Vì lý do nghề nghiệp, tôi đã sở hữu mỗi iPhone kể từ khi nó ra mắt vào năm 2007, và nâng cấp hàng năm duy nhất bất kể lớn nhỏ hoặc sự khác biệt này giữa các mô hình. Năm nay, lần đầu tiên, tôi đã bán chiếc iPhone thế hệ hiện tại của tôi để tiết kiệm tiền và mua một thế hệ mới hơn, và như một thử nghiệm, tôi đã trở lại bằng cách sử dụng iPhone 5s (cập nhật lên iOS 9) để xem liệu có bất kỳ sự khác biệt thực sự quan trọng. Sau một tuần với iPhone cũ, tôi không thể chờ đợi cho một cái mới: có rất nhiều lý do để thích như lớn hơn, tốt hơn iPhone 6 của Apple. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng thiết bị bất kỳ iPhone 4/4S hoặc 5/5s/5c và muốn trải nghiệm iPhone 6S, tôi tin chắc rằng bạn sẽ muốn nâng cấp ngay.

  10 lý do sau đây để nâng cấp từ một chiếc iPhone cũ lên iPhone 6S không nhất thiết phải theo thứ tự tầm quan trọng tuyệt đối, nhưng ở đây là thứ tự mà tôi nhận thấy sự khác biệt giữa iPhone 6 Plus của tôi so với iPhone 5s.

  1. Kích thước màn hình: Một khi bạn đã sử dụng một chiếc iPhone với một màn hình 4.7 "hoặc 5.5" cho hai hoặc ba ngày, iPhone cũ của bạn sẽ thực sự bắt đầu để nhìn và cảm thấy giống như một món đồ chơi. Đó là một cách rõ ràng với một chiếc iPhone 4/4S, nhưng vẫn còn rõ ràng với 5/5s/5c. Hầu như tất cả những người đã chuyển đổi sang iPhone 6 hoặc 6 Plus tại thời điểm này, rằng họ sẽ "không bao giờ quay trở lại" với màn hình nhỏ hơn. Tại sao? Bạn sẽ nhận ra rằng bạn không phải nheo mắt nữa. Và bạn cũng có thể nhận thấy rằng gõ chữ trên màn hình lớn sẽ tốt hơn vì bàn phím sẽ lớn hơn.

  2. Pin tốt hơn: Đây là một cải tiến lớn đáng ngạc nhiên, đặc biệt là với model 6 Plus. Tôi đã phải sạc pin liên tục cho chiếc 5S (đôi khi ngay cả ban đêm) để nó có thể hoạt động khi tôi cần. Nhưng với iPhone 6 Plus, kích thước lớn hơn đồng nghĩa với việc sở hữu viên pin lớn hơn, nó giúp tôi có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không lo lắng về pin.

  3. Touch ID và Apple Pay: Tôi không phải là một fan hâm mộ Touch ID hoặc người dùng trên iPhone 5s. Nó dường như là vô nghĩa trong thực hiện đầu tiên của Apple, và trừ khi bạn bị khóa iPhone của bạn với một mật khẩu, không nhanh hơn trượt để mở khóa. Nhưng trong iPhone mới, các máy quét dấu vân tay là nhanh hơn đáng kể và đáng tin cậy hơn. Hơn nữa, trong cửa hàng của Apple Pay là một tính năng tuyệt vời, biến iPhone của bạn thành một chiếc ví hoàn chỉnh. Theo báo cáo, Touch ID thậm chí sẽ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn trên iPhone 6S.

  4. Cải tiến Camera: Chụp ảnh tốt hơn là lý do lớn nhất tôi đã bán iPhone của tôi để nâng cấp lên iPhone 6S. Nếu bạn vẫn đang sử dụng một chiếc iPhone 4 hay 4S, bạn sẽ nhận thấy một bước nhảy lớn để nâng cấp thậm chí là iPhone 6 hoặc 6 Plus, nhưng iPhone 6S rất có thể bao gồm những cải tiến lớn cho cả hai camera trước và sau. Điều này có thể là động lực lớn nhất để giải quyết các camera chụp selfie trong nhiều năm, và những bước nhảy đầu tiên trong megapixel cho máy ảnh phía sau kể từ khi iPhone 4S.

  5. Tốc độ nhanh hơn: Mỗi năm, Apple đặt một bộ vi xử lý mới hơn, nhanh hơn vào các iPhone mới nhất, và ngay cả khi tốc độ khác nhaucũng không chênh lệch nhau là mấy. iPhone 6S dường như đã sẵn sàng cho một bước nhảy lớn trong sức mạnh xử lý, cũng như tăng gấp đôi bộ nhớ RAM cho phép bạn tận hưởng nhiều ứng dụng và các trang web mà không cần phải tải lại. Ngay cả giữa iPhone 5s và iPhone 6, tốc độ tải ứng dụng cải thiện hiệu suất và 3-D là hiển nhiên khi bạn cố gắng để trở lại từ mới đến cũ. Nó sẽ chỉ được tốt hơn với iPhone 6S.

  6. Có thể bạn sẽ không cần iPad nữa: Giữa các màn hình lớn hơn, xử lý nhanh hơn, và tuổi thọ pin tốt hơn, iPhone 6 (và đặc biệt là 6 Plus) đã cắt xén các giá trị của iPad mini và thậm chí một số iPad cỡ lớn. Nhiều người dùng iPhone 6 Plus đã báo cáo rằng iPad của họ bắt đầu thu thập bụi một khi họ đã có một màn hình 5,5 "để sử dụng trên iPhone. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng máy tính bảng của bạn, bạn cũng có thể đồng ý.

  7. Tính năng Split Screen iOS + Landscape Mode: iPhone 6 Plus sở hữu màn hình khá lớn vì thế những tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình là rất hữu dụng, iPhone 6 Plus hiện tại đã làm rất tốt công việc này, vi thế không có lý do nào để iPhone 6S không làm được, thậm chí là tốt hơn so với thế hệ cũ.

  8. Hỗ trợ Apple Watch: Tùy thuộc vào cách thức iPhone cũ của bạn, bạn có thể thấy rằng iPhone 6S là thiết bị đầu tiên của bạn với sự hỗ trợ cho Apple Watch. Là fan của Apple Watch sẽ chứng thực, iPhone là tiện dụng để theo dõi hoạt động của bạn, thêm thẻ của Apple Pay và Passbook trôi qua, và chia sẻ tất cả các loại dữ liệu với cổ tay của bạn.

  9. Force Touch: Đồng nghiệp của tôi đã giải thích như thế nào là Force Touch trên iPhone 6S sẽ cho phép bạn có các phím tắt thông qua các ứng dụng iOS mà trước đây đòi hỏi phải sử dụng thông qua menu. Apple sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng khi iPhone mới được công bố vào tháng tới, trong lúc chờ đợi bạn có thể tham khảo cách thức hoạt động của Force Touch tại đây.

  10. Tùy chọn màu sắc: Tùy thuộc vào độ tuổi của iPhone của bạn, bạn có thể được nâng cấp từ một model trắng hoặc đen, bạc, xám, vàng hoặc một model bằng nhựa của iPhone 6S. Nếu những tin đồn gần đây là đúng, đây sẽ là lần đầu tiên iPhone có vỏ làm từ kim lọai màu hồng - nếu không bạn có thể chọn màu xám, vàng mới nhất, và các biến thể màu bạc, hợp kim nhôn sử dụng trên iPhone 6S được cho là bền bỉ hơn các thế hệ cũ rất nhiều.


  Trên đây là 10 lý do để nâng cấp điện thoại cũ của bạn sang iPhone 6S. Nếu bạn có ý kiến nào mới mẻ, hãy chia sẻ với diễn đàn bằng cách để lại comment bên dưới. Ngoài ra bạn cũng thể thể tìm hiểu thêm thông tin về iPhone 6S tại đây

  Theo 9to5mac

  Tags: #apple #iphone-6s #iphone #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum