Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Android App] Microsoft chính thức phát hành Cortana beta trên Google Play Store

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 25.08.15 12:09 

  Như vậy là sau một khoảng thời gian cung cấp APK để thử nghiệm, Microsoft đã chính thức phát hành phần mềm trợ lý ảo Cortana beta cho các thiết bị Android và người dùng có thể tải về thông qua chợ ứng dụng Google Play Store.


  Dành cho những ai chưa biết, phiên bản Cortana dành cho Android cũng đem đến các tính năng tương tự như Windows 10 Mobile như một trình tìm kiếm "thông minh" và giúp người dùng giải quyết công việc của mình, hay còn gọi là trợ lý thuật số. Ngoài ra, người dùng còn có thể thay thế sử dụng Cortana mặc định thay cho Google Now khi nhấn giữ phím Home trên chiếc máy của mình.


  Tuy vậy, Cortana trên Android hay iOS sẽ không trang bị các tính năng đầy đủ như trên Windows Phone, ví dụ như người dùng sẽ không thể ra lệnh cho cô ta can thiệp vào các dịch vụ hệ thống, thay vào đó Microsoft vẫn hỗ trợ các thông báo như kết quả thể thao, chuyến bay,... Việc bổ sung này sẽ giúp người dùng Android dần quen với hệ sinh thái của Microsoft, từ đó khiến cho họ bắt đầu quan tâm hơn đến Windows 10.


  Spoiler:

  Để tải về bạn cần đăng ký tham gia làm tester tại đây:

  Sau đó tải về Cortana tại

  Tags: #cortana-for-android #google-play #cortana #news
  You cannot reply to topics in this forum