Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Thủ thuật] Một số cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 8.4.1

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 25.08.15 12:00 

  Một số người dùng sau khi nâng cấp lên iOS 8.4.1 đã bị hiện tượng hao pin bất thường, mặc dù iOS 9 sắp ra mắt nhưng hiện tại người dùng cũng không thể về lại 8.4. Do đó nếu bạn gặp phải trường hợp này, hãy thử các phương pháp sau để khắc phục lỗi.  • HIệu chuẩn lại pin: Sạc đầy thiết bị đạt 100% dung lượng và sau đó cố gắng xài cho hao càng nhanh càng tốt liên tục cho đến khi cạn pin, máy tự động tắt nguồn. Sau đó cắm sạc liên tục không ngắt quảng cho đến khi đạt 100%. Khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn giữ cùng lúc nút Home và nút Power (nguồn) cho đến khi máy tự khởi động, bỏ qua màn hình "Slide to power off". Sau khi khởi động bằng cách này thì pin của thiết bị đã được hiệu chuẩn.
  • Hard Reboot: Khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn giữ cùng lúc nút Home và nút Power (nguồn) cho đến khi máy tự khởi động, bỏ qua màn hình "Slide to power off". Sau khi khởi động bằng cách này thì pin của thiết bị đã được hiệu chuẩn.
  • Khôi phục cài đặt mặc định: Vào Settings > General > Reset > Reset All Settings.
  • Theo dõi ứng dụng sử dụng định vị: Vào Settings > Privacy > Location Services và tắt luôn chức năng định vị: Location Services off, hoặc tắt sử dụng định vị cho ứng dụng nào đó mà bạn không cần sử dụng trên danh sách.
  • Cài đặt lại bản iOS 8.4.1: [URL='https://ipsw.me/']Download the IPSW file[/URL] cho thiết bị. Kết nối thiết bị với máy tính và chạy iTunes, chọn tới phần màn hình của thiết bị, nhấn tổ chọp phím Option + Click chuột (Mac) hoặc Shift + Click chuột (Windows) lên nút Restore, chọn file IPSW vừa tải về.

  Không thể đảm bảo các phương pháp trên sẽ khắc phục 100% hiện tượng hao pin bất thường nhưng bạn nên thử và chia sẻ kết quả với diễn đàn nhé.

  Techrum

  Tags: #apple #ios #iphone #news
  You cannot reply to topics in this forum