Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Công nghệ pin Hydrogen có thể giúp iPhone 6 hoạt động lên đến 1 tuần

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 25.08.15 11:58 

  Mới đây, một công nghệ pin chế tạo từ hydrogen đã được tạo ra bởi công ty Anh Quốc, Intelligent Energy hứa hẹn sẽ mang lại thời lượng sử dụng pin tuyệt vời cho chiếc iPhone 6. Theo các nhà phát minh, công nghệ pin sẽ giúp thiết bị này hoạt động lên đến 7 ngày giữa mỗi lần sạc.


  Theo đó, công nghệ pin mới sẽ tạo ra nguồn điện từ hợp chất giữa Hydro và Oxy. Pin nhiên liệu hydrogen sẽ gắn vào các thiết bị thông qua khu vực jack cắm tai nghe. Intelligent Energy cho biết chiếc iPhone mà họ thử nghiệm là thiết bị đầu tiên trên thế giới được tích hợp viên pin hợp chất này.

  Ngoài ra, chiếc iPhone kèm theo công nghệ pin hydrogen có ngoại hình không khác gì phiên bản thường ngoại trừ việc mặt lưng sẽ có những khoan nhỏ để hơi nước có thể thoát ra ngoài. Và như đã nói ở trên, chiếc iPhone 6 đặc biệt có thể hoạt động đến hơn một tuần cho một lần sạc duy nhất.


  Hiện vẫn chưa rõ công nghệ pin mới này sẽ có giá thành là bao nhiêu ngoại trừ việc Intelligent Energy cho biết sản phẩm sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, rơi vào khoảng 300 triệu Euro (~472,6 USD) một năm cho nhà sản xuất.

  Hy vọng công nghệ pin Hydrogen sẽ là hướng đi mới cho vấn đề năng lượng trên các thiết bị smartphone, tablet ngày nay.

  Techrum

  Tags: #apple #iphone-6 #hydrogen #news
  You cannot reply to topics in this forum