Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple sửa chữa miễn phí camera bị nhòe trên iPhone 6+

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 22.08.15 9:45 

  Khách hàng sử dụng iPhone 6+ bị lỗi chụp ảnh nhòe, kém chất lượng có khả năng sẽ được Apple sửa chữa miễn phí, thứ sáu vừa qua hãng cũng đã xác nhận một số lượng nhỏ thiết bị có vấn đề và sẽ thay mới cho người dùng.


  Chương trình này được Apple chính thức công bố trên website, dành cho chủ nhân các máy iPhone 6+ có vấn đề về camera với số serial được liệt kê tại đây.

  Mặc dù không nêu rõ chi tiết lỗi nhưng được biết một số iSight camera trên iPhone 6 Plus "có thành phần linh kiện lỗi khiến cho ảnh chụp bị nhòe, không nét.". Đây cũng là thiết bị đầu tiên của Apple được trang bị camera chất lượng cao tích hợp công nghệ chống rung quang học (OIS - Optical Image Stabilization), trên iPhone 6 thì không có.

  Nhưng ai chuẩn bị chuyển máy đến cho Apple sửa chữa thay thế camera nên thực hiện việc sao lưu dữ liệu, mỗi chiếc iPhone6+ bị lỗi sẽ được hưởng chương trình này trong vòng 3 năm kể từ ngày mua thiết bị. Bạn có thể gửi máy đến Apple Store hoặc trung tâm cung cấp dịch vụ được ủy quyền bởi Apple.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #iphone-6-plus #news #camera


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum