Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung cung cấp 30 ngày dùng thử miễn phí điện thoại Galaxy cho người dùng iPhone

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.08.15 20:41 

  Chỉ hơn một tuần sau khi tung ra Galaxy Note 5S6 Edge Plus, Samsung đang tích cực nhắm mục tiêu người dùng iPhone ở Mỹ với khuyến mãi mới được đặt tên là 'Ultimate Test Drive'.


  Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge + và Galaxy Note 5 đều đủ điều kiện để được dùng thử trong vòng 30 ngày.

  Khách hàng AT&T, Sprint, T-Mobile và Verizon có thể đăng ký thử nghiệm bằng cách truy cập các trang web quảng bá trên iPhone của họ.

  Chỉ với 1 USD, bạn có thể thử một trong những điện thoại Samsung mới nhất của chúng tôi trong vòng 30 ngày mà không cần trả thêm bất cứ chi phí nào. Bạn sẽ nhận được một điện thoại mà bạn lựa chọn, một thẻ sim kích hoạt, và một hướng dẫn từng bước để giúp bạn bắt đầu sử dụng.

  Thực tế cuộc thử nghiệm 30 ngày của các điện thoại Android không đi kèm chi phí nào. Một danh nghĩa phí 1 USD được tính vào thẻ tín dụng hợp lệ và dường như chỉ tồn tại để đảm bảo rằng Samsung có thể thực thi bất kỳ khoản phí trên những người dùng bị mất, hư hỏng hoặc không trả lại điện thoại sau khi sử dụng.

  Trước đó, T-Mobile cũng đã cung cấp một khuyến mãi tương tự cho phép khách hàng dùng thử iPhone 5S tuy nhiên nó được giới hạn trong một tuần.

  Admin
  FORUMGIAITRI

  Theo Neowin

  Tags: #android-game #samsung #apple #ios #iphone #galaxy #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum