Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] HTC One M9 nhà mạng Verizon nhận bản cập nhật Android 5.1 Lollipop

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 21.08.15 10:43 

  Android 5.1 Lollipop đã được cập nhật trên HTC One M9 của nhà mạng AT&T và T-Mobile của Mỹ trong tháng Bảy, và tiếp tục triển khai hồi đầu tháng này tại châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Hôm nay, một nhà mạng của Mỹ là Verizon tiếp tục được nhận bản cập nhật mới này.


  Phó chủ tịch quản lý sản phẩm của HTC - Mo versi, nói rằng Android 5.1 sẽ bắt đầu tung ra over-the-air (OTA) vào ngày hôm nay. Cùng với những bổ sung và tinh chỉnh mà bản cập nhật của Google 5.1 mang lại, Verizon cũng được cho phép chuyển vùng hỗ trợ cho LTE Bands 3 và 7, được sử dụng rộng rãi bên ngoài nước Mỹ.


  Quan trọng hơn, bản cập nhật cũng bao gồm các bản sửa lỗi cho các lỗ hổng Stagefright, một lỗ hổng đặc biệt nghiêm trọng tại các trung tâm của hệ điều hành, mà được cho là ảnh hưởng đến hầu hết mọi điện thoại Android hiện đang sử dụng. Google và các đối tác đã bị chỉ trích rộng rãi trong việc đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều được bảo vệ, mặc dù một số - bao gồm cả bản thân Google - gần đây đã cam kết sẽ tung ra bản cập nhật bảo mật hàng tháng cho các thiết bị của họ.

  Trong khi Android 5.1 sẽ bắt đầu được cập nhật trên các thiết bị HTC One M9 mạng Verizon sau ngày hôm nay, giống với các bản cập nhật trước đây, nó có thể mất một ít thời gian trước khi tất cả các thiết bị đủ điều kiện nhận được thông báo cập nhật.

  Trong khi đó, Google đang tiếp tục phát triển hệ điều hành mới của mình - Android 6.0 Marshmallow, mà sẽ được phát hành trong thời gian một vài tuần.

  @Juste - ForumGiaiTri
  Theo Neowin

  Tags: #htc #firmware #one-m9 #android-lollipop #android-marshmallow #news #verizon
  You cannot reply to topics in this forum