Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Microsoft sẽ ra mắt Surface Pro 4, Band 2 & các điện thoại Lumia mới vào tháng 10

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 20.08.15 22:30 

  Theo một thông tin mới từ trang The Verge dẫn từ WPDang cho biết Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng 10, tại đây hãng sẽ công bố loạt sản phẩm mới bao gồm dòng Surface, Lumia và đồng hồ thông minh Band.


  Theo đó, The Verge cho biết sẽ có ít nhất là 2 thiết bị "ấn tượng" tại sự kiện, trong đó có thể là chiếc Surface Pro 4 và Lumia 950/950 XL theo các tin đồn gần đây. Với Surface Pro 4, dự kiến thiết bị này sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với chiếc Surface Pro 3 nhưng sẽ được trang bị phần cứng mới hơn, thiết kế mỏng và nhẹ hơn, đồng thời hỗ trợ Windows Hello nhờ công nghệ Intel RealSense.

  Ngoài ra chiếc đồng hồ thông minh Microsoft Band 2 dự kiến cũng có thể xuất hiện tại sự kiện này. Phiên bản Band cũ đã không nhận được phiên bản kế nhiệm nào kể từ khi ra mắt đến nay.

  Các nguồn tin trước đó cũng cho biết Microsoft sẽ không chọn IFA để ra mắt các dòng Surface hay Lumia mới, vì thế hãy chờ thời điểm tháng 10 để cùng chào đón loạt thiết bị mới cùng Windows 10 Mobile.


  Theo Techrum

  Tags: #microsoft #surface-pro-4 #surface #lumia #band #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum