Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Parallels 11 bây giờ đã mang Cortana hỗ trợ cho Windows 10 và El Capitan

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 38

  Tài sản Tài sản : 162

  Uy tín Uy tín : 6

  #1

   on 20.08.15 9:37 

  Phiên bản mới nhất Parallels, công cụ ảo hóa Windows phổ biến cho Mac OS X, dường như đang cố tình "troll" Apple. Cùng với việc hỗ trợ đầy đủ các chức năng của Windows 10 (PC), tính năng quan trọng nhất trong phiên bản Parallels 11 là mang lại khả năng sử dụng Cortana ngay trên máy tính chạy OS X. Bạn hoàn toàn có thể có một cô một trợ lý ảo Cortana trên máy Mac của mình trước cả khi Siri được đưa lên nền tảng này.


  Trong một video trình diễn Parallel, tính năng Cortana (đòi hỏi phải cài đặt một máy ảo Windows 10) làm việc giống như đang chạy trên Windows 10. Cortana nhận dạng giọng nói rất tốt và hoàn toàn không nhận thấy độ trễ đáng kể nào. Thậm chí Cortana còn tận dụng lợi thế từ dữ liệu về vị trí trên máy Mac, rất khó để phân biệt một ứng dụng gốc viết cho OS X và Cortana chạy bằng công nghệ ảo hóa.

  Video trình diễn sử dụng Cortana trên máy tính Mac


  Về phần hiệu năng, Parallels 11 được cải tiến rất nhiều. Tốc độ khởi động và tắt Windows nhanh hơn phiên bản trước 50%. Một chế độ mới có tên là "Travel Mode" được bổ sung, giúp tiết kiệm đến 25% pin của máy tính.

  Xét cho cùng, lý do chính mà bạn muốn nâng cấp lên phiên bản Parallel 11 là để sử dụng Cortana trên OS X và làm ngạc nhiên tất cả bạn bè.

  Parallels 11 là có giá $80 nếu bạn nâng cấp mới, người dùng nâng cấp từ phiên bản 9 và 10 chỉ mất 50$. Trường hợp nếu bạn muốn tận dụng lợi thế về phần cứng của máy tính Mac có thể đăng ký phiên bản Parallels 11 Mac Pro Edition, phiên bản này sẽ có giá $100/năm nếu người dùng đăng ký mới, hoặc $50 nếu nâng cấp từ Parallel 9 hoặc 10.
  Tags: #cortana #mac-os-x #parallels-11 #news
  You cannot reply to topics in this forum