Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Dữ liệu phân tích ứng dụng cho thấy iPad Pro sẽ có độ phân giải là 2732 × 2048

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 38

  Tài sản Tài sản : 162

  Uy tín Uy tín : 6

  #1

   on 20.08.15 9:34 

  Dữ liệu từ Appsee đã tuyên bố xác định thông tin về iPad Pro dự kiến sẽ được trang bị một màn hình hiển thị khác nhau giữa 12,3 và 12,9 inch. Các công ty phân tích ứng dụng nói một iPad với định danh "iPad6,8" xuất hiện trong nhật ký của mình với một màn hình độ phân giải là 2732 × 2048.


  Bên trong, các mô hình iPad lớn hơn được gọi là J98 và J99. Độ phân giải này đặc biệt đáng chú ý như nó đã được phát hiện trước đó bên trong mã cho iOS 9. Để so sánh, hiện tại iPad Air 2 có độ phân giải màn hình 2048 × 1536 với một mã hiệu là "iPad5,1" để nhận dạng. Sự tăng điểm ảnh cho cả hai trục là đáng kể mặc dù dự kiến sẽ được đưa ra màn hình cũng sẽ được gia tăng trong khu vực khoảng 80%. AppSee nói bản ghi của họ cho thấy các thiết bị đã được sử dụng để mở một số ứng dụng từ App Store. Công ty cũng đã xác định "iPhone 8,1" và "iPhone8,2" tương ứng với iPhone 6SiPhone 6S Plus.

  Giả sử một màn hình iPad 12,9 inch với độ phân giải 2732 × 2048 sẽ có mật độ điểm ảnh là 263ppi, tương tự như mật độ điểm ảnh trên iPad mini Retina hiện tại. Nghị quyết này đã được đề xuất trước tin đồn trước đó về iPad Pro do đó, điều này có vẻ như là hợp lí.

  Theo một báo cáo từ KGI vào sáng sớm hôm nay, iPad Pro đang bước vào sản xuất hàng loạt vào tháng Mười và sẽ hỗ trợ một tùy chọn 'Force Touch' để cho phép dùng lực cảm ứng như trên Apple Watch. Theo như truyền thống, thì có thể iPad Pro sẽ được công bố tại sự kiện truyền thông của Apple trong tháng Mười. Các sự kiện tháng sẽ được dành cho việc công bố iPhone 6S và một Apple TV mới.

  Theo 9to5mac

  Tags: #apple #ipad-pro #iphone-6s #iphones-plus #apple-tv #news
  You cannot reply to topics in this forum