Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPad Pro 12.9 inch sẽ đi kèm bút stylus và trang bị cảm ứng Force Touch

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #1

   on 20.08.15 9:19 

  Mới đây, nhà phân tích Ming Chi-Kuo thuộc công ty KGI đã đưa ra một số thông tin quan trọng liên quan đến chiếc iPad Pro 12.9 inch.


  Theo đó, chiếc iPad Pro 12.9 inch mới sẽ đi kèm một bút Stylus hỗ trợ công nghệ cảm ứng Force Touch vốn được đồn đại sẽ xuất hiện trên mẫu iPad này. Ming Chi-Kuo dự đoán thiết bị này sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào khoảng giữa tháng 9 và tháng 10 và sẽ được bán kèm với chiếc bút Stylus mới.

  Công nghệ cảm biến Force Touch mới lần đầu được giới thiệu trên chiếc Apple Watch và sau đó được mang lên touchpad của các dòng Macbook năm nay. Vì thế, tin đồn về việc hãng sẽ mang công nghệ này lên hầu hết mọi dòng thiết bị của mình sau này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, đây sẽ là một thử thách đối với Apple thì kích thước màn hình của iPad Pro 12.9 inch lớn hơn rất nhiều so với Apple Watch và điều này có thể sẻ ảnh hưởng đến việc áp dụng cảm biến Force Touch lên màn hình thiết bị.

  Về cơ bản, cảm biến Force Touch sẽ giúp ích khá nhiều trong việc vẽ hoặc ghi chú trên các ứng dụng văn phòng như Paper, Evernote. Theo đó, tùy theo lực nhấn bút Stylus trên màn hình mà nét chữ, nét vẽ sẽ đậm nhạt tương ứng. Ming Chi-Kuo tự tin rằng cây bút stylus mới này sẽ được sản xuất bởi Cheng Uei và sẽ tương thích với các dòng iPad trong tương lai.


  Mặt khác, nhà phân tích của KGI cũng dự đoán Apple sẽ bán được 5.5 triệu chiếc iPad Pro trong năm nay và khoảng dưới 1 triệu chiếc bút Stylus. Trước đây, doanh số bán cao nhất của chiếc Apple Watch rơi vào khoảng 4 triệu chiếc và trong toàn bộ các dòng sản phẩm iPad, Apple đã bán được tổng cộng 10,9 triệu thiết bị trong quý 3 năm 2015.

  Cuối cùng, Apple được cho sẽ giới thiệu chiếc iPad màn hình lớn này tại một sự kiện riêng diễn ra vào cuối năm nay chứ không chung đợt với bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus vào tháng 9 sắp tới. Theo đó, chiếc máy này sẽ có màn hình độ phân giải lên đến 2732 x 2048 và sở hữu bộ khung viền làm từ vật liệu nhôm 7000 mới. Song song với chiếc iPad Pro, Apple còn được dự đoán sẽ tung ra iPad mini 4 hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình từng xuất hiện trên iPad Air 2.  Ngoài ra, mời các bạn xem qua đoạn video ngắn cách đây gần 10 năm về việc Steve Jobs chê bai cây bút Stylus thế nào và bây giờ có vẻ như Apple lại có ý định sử dụng trở lại.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #ipad #ipad-mini-4 #ipad-pro #force-touch #news
  You cannot reply to topics in this forum