Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Vỏ của iPhone 6s sẽ cứng hơn vỏ của iPhone 6

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 20.08.15 8:54 

  Năm ngoái, một số chủ sở hữu iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã phản ánh một hiện tượng được gọi là "bendgate" (bị bẻ cong) của thiết bị. Mặc dù của Apple đã giảm bớt vấn đề này, có vẻ như trong năm nay họ sẽ không phải gặp lại vấn đề này nữa bởi Apple đã sử dụng một vật liệu mới, cứng hơn so với vật liệu được sử dụng trên iPhone 6.


  Lewis từ 'Unbox Therapy' đã thử nghiệm một cấp độ mới bằng cách tìm ra các thành phần kim loại của bộ khung "iPhone 6S" bằng cách sử dụng một XRF Analyzer. Bằng cách phân tích các vỏ sắp tới, ông thấy rằng vỏ mới không chỉ làm từ nhôm, nhưng nó cũng chứa khoảng 7% kẽm. Bằng cách thêm vào các tài liệu này, có vẻ như của Apple dự định tăng cường vỏ mới. Thêm kẽm có nhược điểm của nó, với cơ hội cao hơn của sự ăn mòn. Nhưng, để chống lại điều này, vỏ mới có một lớp cao hơn của anodization.


  Đương nhiên, Lewis cũng đã thử nghiệm sức mạnh của vỏ iPhone mới bằng cách đo bao nhiêu lực thì có thể làm uốn cong lớp vỏ. Trong khi vỏ của iPhone 6 mất khoảng 30 pound lực, còn vỏ mới đã có thể dễ dàng tăng gấp đôi số lực đó và chịu được một lực khoảng 80 pounds. Nếu chiếc vỏ này là của iPhone 6s, thì nó sẽ cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn bằng cách làm giảm cơ hội của một sự cố 'bendgate'.

  Admin
  FORUMGIAITRI

  via Neowin

  Tags: #apple #iphone-6s #bendgate #news #iphone-6


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum