Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple có thể chọn Intel là đối tác sản xuất chip cho iPhone tương lai

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 19.08.15 11:10 

  Theo CultofMac, Apple đang cân nhắc lựa chọn Intel trở thành nhà cung cấp vi xử lý cho các thế hệ iPhone mới trong tương lai, có thể là trên iPhone 7 hoặc 7s.


  Được biết, Qualcomm đang cung cấp 100% các bộ xử lý sử dụng trên chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6s. Tuy nhiên, một vài nguồn tin tiết lộ Apple sẽ hợp tác với Intel trên các thế hệ iPhone mới hơn. Hiện tại, Qualcomm cùng TSMC đang sản xuất các bộ xử lý dựa trên quy trình 20nm, được cho là sẽ xuất hiện trên chiếc iPhone 6s và 6s Plus.

  Tuy nhiên, trong những phiên bản mới hơn, Apple có thể sẽ lựa chọn các nhà sản xuất khác để cung cấp vi xử lý cho những model tiếp theo trong tương lai. Trong đó, Intel đang là ứng cử viên hàng đầu trong danh sách của Apple. Nhiều tin đồn rò rỉ cho biết đối tác mới sẽ cung cấp các bộ xử lý sử dụng trên những "thiết bị di động của hãng trong năm 2017", nhiều khả năng là iPhone 7 và 7 Plus.


  Trước đó, hồi tháng Ba, VentureBeat cho biết chiếc iPhone 6s sẽ sử dụng chip Intel XMM 7360 LTE. Trong một diễn biến khác, chuyên gia Gus Richard từ Northland Capital Markets cho rằng Intel đã giành được 50% đơn hàng cho việc sản xuất các model iPhone 6s mới.

  Tất nhiên, đây vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ và hiện vẫn chưa có bất kỳ xác nhận nào từ các bên liên quan. Diễn đàn sẽ tiếp tục theo dõi và gửi đến bạn đọc những thông tin mới nhất trong thời gian tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #intel #qualcomm #intel-xmm-7360-lte #iphone-6s #iphone-6s-plus #iphone-7 #iphone-7-plus #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum