Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tất cả những gì bạn cần biết về iPhone 6s: chip A9, ra mắt ngày 19.8

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 18.08.15 16:23 

  Trước đó diễn đàn đã đưa tin về những gì mong đợi từ Apple cho thế hệ iPhone 6S kế tiếp bao gồm cả cảm ứng Force Touchnhững gì nó mang lại. Dưới đây sẽ là một vài thông tin mà bạn cần biết về iPhone 6s sắp được Apple ra mắt.


  Có lẽ mong đợi nhất tại sự kiện ra mắt sản phẩm sắp tới của Apple là ngày mà bạn sẽ thực sự có thể 'trên tay' công nghệ Force Touch của iPhone 6s mới. Theo truyền thống của Apple, bạn có thể giả định iPhone mới sẽ được bán ra vào Thứ 6 ngày 18 Tháng 9 sau bài phát biểu giới thiệu ngày 09 tháng 9.

  Dưới đây là những ngày giới thiệu và bán ra của các thế hệ iPhone (từ iPhone 5)
  • iPhone 6 + iPhone 6 Plus giới thiệu trong sự kiện vào ngày 09 Tháng 9 năm 2014
  • iPhone 6 + iPhone 6 Plus phát hành vào ngày 19 tháng 9 2014 (thứ sáu tiếp theo)
  • iPhone 5s + iPhone 5c giới thiệu trong sự kiện vào ngày 10 Tháng 9 2013
  • iPhone 5s + iPhone 5c phát hành vào ngày 20 Tháng 9 năm 2013 (thứ sáu tiếp theo)
  • iPhone 5 giới thiệu trong sự kiện vào ngày 12 tháng 9 năm 2012
  • iPhone 5 phát hành vào ngày 21 Tháng 9 năm 2012 (vâng, thứ sáu tiếp theo)

  Thật vậy, nguồn cung cấp từ Đức - macerkopf.de báo cáo rằng iPhone 6S được thiết lập để có mặt tại các cửa hàng và ra mắt vào ngày 18 tháng 9. Ngoài ra, một bản báo cáo từ Hà Lan chỉ ra rằng nươc này có thể sẽ thấy iPhone mới ngay sau ngày 26 tháng 9 .

  Ngày ra mắt không có quá nhiều điều bất ngờ, nhưng bạn có thể đã thấy một tuyên bố điểm benchmark của iPhone 6S có mục đích tuyên bố hiển thị về tốc độ xử lý của điện thoại thông minh mới và hiệu suất cũng như số lượng bộ nhớ với single-core và kết quả multi-core. Mặc dù vậy, Primate Labs sáng lập và phát triển Geekbench John Poole đã đã tuyên bố rằng kết quả benchmark là giả mạo. Tuy nhiên, nó làm cho chúng ta tin rằng Apple đã thực sự sản xuất chip A9 và sẽ chắc chắn có mặt trên thế hệ iPhone mới.


  Cuối cùng, biểu đồ chi tiết minh họa về kiến trúc SiP của iPhone 6s được chia sẻ trên trang web truyền thông xã hội Weibo cho thấy SiP dự kiến (System in Package) thiết kế đến smartphone tiếp theo của Apple. Trang 9to5Mac đã đưa tin về việc cắt giảm chips mặc dù gần như giống hệt vỏ nhờ các thành phần tích hợp đến với iPhone 6S trong một báo cáo được công bố vào tháng Bảy. Ngoài ra dự kiến: nâng cấp phần cứng NFC (Apple Pay sử dụng NFC và gần đây Apple đã gia nhập ban giám đốc diễn đàn NFC) và tốc độ LTE có khả năng nhanh gấp đôi nhờ một modem LTE cải thiện từ Qualcomm.

  iPhone 6S mới dự kiến sẽ được ra mắt trong hơn 3 tuần tới cùng với Apple TV hoàn toàn mới và làm mới thế hệ iPad theo tin đồn trước đây.


  Tags: #apple #iphone-6s #news #apple-tv #apple-a9
  You cannot reply to topics in this forum