Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Hangouts trên nền web được Google làm mới lại giao diện

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 18.08.15 10:10 

  Hangouts là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được Google ra mắt hồi năm 2013 trên Android, iOS và desktop. Mới đây, gã tìm kiếm khổng lồ đã làm mới hoàn toàn giao diện và cách thức đăng nhập vào tiện ích này trên giao diện web.


  Theo đó, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào ứng dụng, thông qua liên kết hangouts.google.com, thay vì phải khởi động Gmail hoặc Google+ như trước.

  Trong giao diện chính của trang web, bạn sẽ nhìn thấy ba tính năng chính của Hangouts là nhắn tin, gọi điện thoại và thực hiện cuộc gọi video. Bạn chỉ việc nhấn vào ba biểu tượng, tương ứng với từng chức năng khác nhau để thực hiện những thay tác này, rất đơn giản.


  Vài tháng trở lại đây, Google đang tập trung cải tiến rất nhiều cho dịch vụ nhắn tin miễn phí của mình. Công ty có trụ sở tại California đã phát hành rất nhiều bản cập nhật, mang đến nhiều tính năng mới cũng như thay đổi nhiều về mặt giao diện, theo phong cách Material Design, cho ứng dụng trên hai nền tảng và Android và iOS.

  Dịch vụ của Google sẽ cho phép người dùng giao tiếp và liên lạc với người khác thông qua Internet mà không cần phải quan tâm đến loại thiết bị mà họ sử dụng. Bạn có thể sử dụng Hangouts để gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gọi điện video, chia sẻ hình ảnh hay tính năng đàm thoại và chat theo nhóm… tính năng đàm thoại video theo nhóm cho phép người dùng tham gia cuộc trò chuyện với tối đa 10 người khác.


  Tags: #google #hangouts #Android #iOS #material-design #giao-diện-web #desktop #news
  You cannot reply to topics in this forum