Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Galaxy Note 5 Hai SIM cho phép đặt hàng trước, không có khe cắm thẻ nhớ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.08.15 9:55 

  Đã ra mắt chính thức được một tuần nhưng những tin tức về Galaxy Note 5 vẫn còn rất nóng hổi và thu hút được sự quan tâm của người dùng. Và một trong số đó chính là việc phiên bản Hai SIM của thiết bị này liệu có hỗ trợ khe thẻ nhớ microSD như lời đồn đoán hay không? Mới đây, trang web ePrice (Đài Loan) đã cho phép đặt hàng trước chiếc phablet này đồng thời cũng hé lộ sự thật của tin đồn trên.


  Theo đó, ePrice đã cho đăng tải hàng loạt hình ảnh mở hộp của thiết bị này và không ngoài dự đoán, Note 5 trông rất đẹp và sang trọng trong màu vàng sâm panh.


  Tuy nhiên, đến hình ảnh khe SIM của máy, không có một dấu hiệu nào cho thấy một trong hai khe sẽ đóng vai trò kiêm luôn khe thẻ nhớ mở rộng microSD. Như vậy có thể nói gần như chắc chắn là Galaxy Note 5 sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ microSD (hoặc ít nhất là đối với phiên bản dành cho Đài Loan)

  Đây có thể sẽ là một tin không vui đối với những ai đang sở hữu cho mình một chiếc thẻ nhớ microSD hoặc có nhu cầu cao trong trải nghiệm giải trí đa phương tiện (phim, nhạc, game).

  Galaxy Note 5 dual SIM

  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #samsung-galaxy-note-5 #note-5 #microsd #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum