Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung Galaxy S6 Edge + hoặc Note 5 sẽ không có tùy chọn bộ nhớ 128GB

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 18.08.15 9:29 

  Đối với những người đã hy vọng rằng Samsung có thể sẽ công bố một mô hình 128GB của Galaxy S6 Edge + hoặc Note 5, hy vọng đó có thể bị tiêu tan vì hiện nay Samsung dường như không có kế hoạch để giới thiệu một mô hình 128GB cho một trong hai thiết bị cầm tay này.


  Trong khi Samsung chưa công bố một mô hình 128GB tại sự kiện "Unpacked" vào tuần trước, một số người dùng nhanh mắt đã vào các trang web công nghệ và nhận thấy rằng các trang sản phẩm chính thức của Samsung cho Galaxy S6 Edge+ và Note 5 đã có một bài viết cho một biến thể 128GB. Thật không may, Samsung đã chính thức xác nhận với CNET rằng biến thể 128GB chỉ đơn giản là một giữ chỗ. Trong khi điều này không loại trừ khả năng một mô hình với bộ nhớ trong cao hơn.

  Bây giờ, bạn chỉ có thể lựa chọn một trong hai bộ nhớ lưu trữ là 32 và 64GB, đối vỡi những người cần dung lượng lớn hơn, thật đáng tiếc là Samsung không cung cấp khe cẳm thẻ nhớ mở rộng trên cả hai thiết bị. Galaxy S6 Edge+ và Note sẽ chính thức được bán ra từ ngày 21 tháng 8 tới đây.

  Theo Neowin

  Tags: #samsung #galaxy-s6-edge-plus #note-5 #galaxy-note-5 #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum