Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Chaos Rings 3 - Bom tấn nhập vai đã chính thức ra mắt

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 21.10.14 17:29 

  Chaos Rings 3 vẫn đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc. Lần này, bạn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng.

  Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Square Enix đã chính thức cho ra tựa game bom tấn nhập vai Chaos Rings 3. Tuy nhiên, hiện tại game khá phổ biến tại đất nước Nhật Bản, chưa có thông tin chính thức nhưng nhà sản xuất cũng hướng tới mục tiêu đem tựa game này phổ biến toàn cầu như những phiên bản trước đây.


  Một sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất, đồ họa của game được thiết kể theo lối hoạt họa với những màu sắc sặc sỡ. Cũng có nhiều ý kiến trái chiều về phong cách mới này trong Chaos Rings 3 nhưng không thể phủ nhận rằng phong cảnh trong game cũng như hiệu ứng ánh sáng được chăm chút tới từng chi tiết và thể hiện chân thật hơn nhiều.


  Về gameplay, Chaos Rings 3 vẫn đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc. Lần này, bạn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng. Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ nguyên, thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ lựa chọn hành động cho nhân vật theo chiến thuật riêng.


  Bên cạnh đó, số lượng nhân vật trong game khá đa dạng cùng những tiểu sử riêng đầy hấp dẫn. Có thể nói rằng, các lớp nhân vật trong Chaos Rings 3 nhiều hơn hẳn so với những "người tiền nhiệm" đã ra mắt trước đây. Với cơ chế điều khiển nhiều nhân vật hơn, game mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú.


  Nhìn chung, không thể phủ nhận được sự cuốn hút mà Chaos Rings 3 mang lại nhưng với mức giá mà Square Enix mang tới thì xem ra có phần khá "chát" với game thủ. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ mang tới cho người chơi những thông tin đánh giá chi tiết hơn về game trong thời gian tới.

  Link tải:
  - iOS: https://itunes.apple.com/us/app/chaos-rings-iii/id882677193?l=ja&ls=1&mt=8
  - Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.chaosrings3gp
  You cannot reply to topics in this forum