Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Loạt smartphone mang tên Samsung Galaxy O đang đến gần

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 17.08.15 19:08 

  Năm ngoái, trang SamMobile đã báo cáo về sự tồn tại của loạt smartphone Galaxy A, Galaxy EGalaxy J của Samsung. Bây giờ, trang này cũng có thông tin về một loạt series mới của dòng smartphone từ hãng điện tử khổng lồ Hàn Quốc.


  Theo thông tin độc quyền mà SamMobile đã nhận được gần đây, công ty hiện đang làm việc trên hai điện thoại thông minh mới, SM-G550 và SM-G600, và họ sẽ phát hành chúng với tên gọi là Galaxy O. SM-G550 có lẽ sẽ được đặt tên là Galaxy O5 , còn SM-G600 sẽ được đặt tên là Galaxy O7. Hiện nay, không có bất kỳ thông tin gì về các thiết bị này, có thể là liên quan đến thông số kỹ thuật hoặc khung thời gian công bố của chúng.

  Bắt đầu từ cuối năm 2014, Samsung bắt đầu cải thiện danh mục điện thoại thông minh của họ bằng cách nhóm các sản phẩm mới của mình thành từng dòng máy và được đặt tên theo bảng chữ cái. Chúng tôi hy vọng rằng Samsung sẽ dọn dẹp dòng điện thoại thông minh của mình và kiểm soát số lượng điện thoại thông minh mà hãng phát hành mỗi năm. Sau khi ra mắt Galaxy O, Samsung sẽ có loạt 6 các thiết bị smartphone bao gồm: Galaxy J, Galaxy E, Galaxy A, Galaxy O, Galaxy S và Galaxy Note.

  Hãy hy vọng rằng loạt Galaxy O đi kèm với một thiết kế mới vì nó sẽ dễ dàng hơn cho người tiêu dùng để ghi nhớ và phân biệt chúng từ điện thoại thông minh khác được thực hiện bởi Samsung.


  Tags: #samsung #galaxy-o #galaxy-o5 #galaxy-o7 #news
  You cannot reply to topics in this forum