Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Hình ảnh của Nexus với màn hình 5,2 inch do LG sản xuất?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.08.15 13:41 

  Trong vài tuần tới, Google sẽ chính thức ra mắt hệ điều hành Android mới nhất của mình. Hiện nay có sẵn là một bản xem trước dành cho các nhà phát triển, nó được biết đến với tên gọi là Android 'M'. Vẫn chưa có nhiều điều cải tiến mới cho đến khi Google chính thức ra mắt nó.


  Năm ngoái, trong một phần của sự kiện ra mắt Android 5.0 Lollipop, Google cũng đã công bố điện thoại thông minh Nexus 6, máy tính bảng Nexus 9, và hộp Nexus Player media, với mục đích khoe những kinh nghiệm tốt nhất có sẵn với hệ điều hành cập nhật. Rò rỉ gần đây cho thấy rằng Google dự định tung ra hai điện thoại thông minh hàng đầu của hãng cùng với sự ra mắt Android M - một trong số đó đã bị rò rỉ trên Twitter ngày hôn nay.


  Nhà sản xuất video công nghệ Marques Brownlee rất uy tín đã chia sẻ một bức ảnh trên Twitter ngày hôm nay, dường như cho thấy một chiếc điện thoại Nexus mới. Thiết bị này rõ ràng là một mẫu thử nghiệm trước khi phát hành, nhưng có vẻ như ngay cả Brownlee làcũng không hoàn toàn chắc chắn về tính xác thực của nó, bắt đầu từ: "Apparently this is the new Nexus." (Rõ ràng đay là Nexus mới)

  Một điều hoài nghi luôn được bắt gặp khi xem bức ảnh này, tất nhiên đó chỉ là giả định, trong thời điểm này, rằng hình ảnh là chính hãng, đó là giá trị chỉ ra các nhãn dán ở phía trên cùng bên trái của điện thoại trong bức ảnh. Chất lượng hình ảnh không được tốt, nhưng mà vòng tròn màu hồng nhạt trông rất giống như logo LG.

  Điều đó sẽ chỉ ra rằng bức ảnh này là của một thiết bị Nexus nhỏ hơn 5,2 inch, mà nhiều báo cáo đã nêu ra sẽ được sản xuất bởi LG. Thiết bị này cũng xuất hiện bao gồm một đèn flash LED kép, cùng với máy ảnh laser hỗ trợ bởi LG đã xuất hiện trên G3 vào năm ngoái.

  Admin
  FORUMGIAITRI

  Theo Neowin

  Tags: #lg #android #google #nexus #android-m #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum