Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây là lý do tại sao bạn nên chọn Samsung Galaxy Note 5

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.08.15 19:13 

  Một cái gì đó đã cho chúng ta biết các thiết bị thông minh như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge có rất nhiều điểm yếu truyền thống của Samsung, nhưng nó cũng mang lại một cái nhìn mới về các sản phẩm của Samsung.


  Galaxy Note 5 cũng đi theo một truyền thống - đó là sự lặp lại vẻ đẹp nhất của dòng Note nhưng nó còn kết hợp của các yếu tố phần cứng hàng đầu mà bỏ đi một vài tính năng mà một số người dùng không thể sống mà không có. Galaxy Note 5 sẽ không được xuất hiện trên toàn thế giới như những người tiền nhiệm của nó. Dưới đây là danh sách một trong những lý do hàng đầu cho lý do tại sao bạn nên chọn Galaxy Note 5.

  Bút S Pen


  Ba năm sau khi bút S Pen được giới thiệu cùng với Galaxy Note II, nó vẫn là yếu tố chính để phân biệt các dòng sản phẩm phablets khổng lồ trong thị trường điện thoại thông minh. Với Note 5, S Pen đã học được một vài thủ thuật khá mới, và một trong những tính năng đáng chú ý nhất bao gồm khả năng ghi nhanh các ghi chú mà thậm chí không cần chạm trên màn hình. Bạn vẫn có thể truy cập vào các tính năng hiện có, chẳng hạn như khả năng tự chọn văn bản từ hầu hết các ứng dụng, chụp ảnh màn hình tùy chỉnh của màn hình, và nhiều hơn nữa. S Pen bây giờ cũng trông giống như một cây bút, và nó là một công cụ tuyệt vời mà có thể không được sử dụng hàng ngày nhưng thực sự tiện dụng khi có nhu cầu.

  4GB RAM


  Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge + là các thiết bị Samsung đầu tiên có 4GB RAM, và đó là một tính năng mà chỉ làm tăng thêm những kinh nghiệm trên một thiết bị đó đã được thực hiện nhiều (không có quản lý bộ nhớ 'điên' như S6 dòng sản phẩm trong thời gian này). Chúng ta sẽ cần phải một thời gian với Note 5 để xem xem máy có thực sự được tối ưu cho 4GB RAM, nhưng về mặt lý thuyết nó sẽ giúp bạn làm được việc nhiều hơn cùng một lúc.

  Màn hình


  Màn hình của Samsung là tuyệt vời, và màn hình Galaxy Note 5 cũng nằm trong số đó và thậm chí là hơn. Đó là màn hình 5,7 inch với độ tương phản cao và màu sắc sống động. Nếu bạn là một fan hâm mộ của màn hình LCD, Samsung tiếp tục cung cấp một tùy chọn để tùy chỉnh các chế độ hiển thị trong Cài đặt để người dùng có thể lựa chọn những gam màu mà mình thích. Nhờ có S Pen, màn hình của Note 5 sẽ như một tấm vải đẹp mà bạn có thể vẻ lên khi bất chợt có những ý tưởng mới lạ.

  Camera


  Chiếc máy ảnh 16-megapixel trên Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 có thể nói là chưa có một smartphone nào sánh bằng và Galaxy Note 5 cũng vậy. Với Note 5 này bạn có thể điều khiển thủ công nhiều hơn trong ứng dụng máy ảnh, bao gồm khả năng thay đổi tốc độ màn trập. Hỗ trợ chụp ảnh RAW và tổng thể camera của Galaxy Note 5 cũng thuộc hàng đầu bảng khi so sánh với các smartphone cao cấp khác tại thời điểm này.

  Sạc nhanh có dây và không dây


  90 phút là thời gian để sạc cho viên pin 3000mAh từ 0-100% trên Galaxy Note 5, khi bạn sử dụng một cáp USB. Còn về sạc không dây? Vâng, nó cũng nhanh không kém, với Note 5 chỉ cần 120 phút để sạc đầy với công nghệ sạc nhanh mới của Samsung. Đó là nhanh hơn so với bất kỳ thiết bị khác trên thị trường và ấn tượng đối với một pin 3000 mAh.

  Samsung Pay

  Điều này có thể không phải là một tính năng mà tất cả mọi người sẽ sử dụng, nhưng Galaxy Note 5 được thiết lập để thực hiện thanh toán dễ dàng hơn nhờ hỗ trợ cho Samsung Pay. Dịch vụ này sẽ có mặt ở Hàn Quốc trong tháng này và ở Mỹ trong tháng Chín, và sẽ cho phép người dùng thực hiện các khoản thanh toán tại các nơi có hỗ trợ NFC và hệ thống thanh toán thẻ swipe hiện có tại các cửa hàng bán lẻ. Không giống như các đối thủ, Samsung Pay có thể làm việc với hầu như bất kỳ người đọc thẻ và cho phép người dùng trả tiền một cách nhanh chóng bằng cách xác thực quá trình với dấu vân tay của họ.

  Admin
  FORUMGIAITRI

  Theo Sammobile

  Tags: #samsung #galaxy-note-5 #note-5 #s-pen #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum