Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Game mobile] Tham gia cuộc phiêu lưu chiến đấu cùng Robin trong Little Raiders

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 121

  Tài sản Tài sản : 354

  Uy tín Uy tín : 59

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 16.08.15 13:55 

  Tái hiện hình ảnh vị anh hùng huyền thoại Robin Hood, Little Raiders sẽ đưa người chơi tới những ngôi làng trên ngọn cây, tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn để chống lại kẻ thù, dành lại những gì đã mất.


  Sau khi bị quân lính của quỷ dữ Sheriff Blackthorn thiêu trụi ngôi nhà của mình, Robin quyết định thực hiện chuyến phiêu lưu tới hang quỷ để trả thù, nhưng ông sẽ không đơn độc, vì đi chung với Robin là những vị anh hùng mà chính bạn là người nhập vai.

  Với 5 lớp nhân vật mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm Archers, Swordsmen, Alchemists, Guardians, và Rogues, mỗi người sẽ có những kĩ năng và sức mạnh khác nhau. Bạn sẽ phải đào tạo cho dân làng của mình, sau đó tuyển họ vào đội quân, xây dựng trang bị và vũ khí, sau đó dẫn dắt họ thực hiện những cuộc chiến đầy cam go. Các giải thưởng nhận được sẽ dùng để nâng cấp cho đội quân của mình trong suốt cuộc phiêu lưu.


  Mặc dù là game phiêu lưu chiến đấu, nhưng Little Raiders lại có tạo hình nhân vật rất dễ thương, đồ họa đơn giản nhưng nhiều màu sắc sinh động.


  Gameplay đơn giản

  Game được phát hành miễn phí trên Google Play và iTunes, ngoài ra cũng có in-app purchase cho các vật phẩm nâng cao. Tải về bằng cách click vào hình tương ứng.

  Little Raiders
  Tên game: Little Raiders: Robin’s Revenge
  Seller: Ubisoft
  -------------------------------

  -------------------------------

  Nguồn Techrum

  Tags: #game-mobile #ios-game #android-game #little-raiders #news


  Pusheen Cat
  =^● ⋏ ●^=
  You cannot reply to topics in this forum