Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Apple sắp ra mắt bàn phím không dây và chuột Magic Mouse mới với Bluetooth LE

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.08.15 11:18 

  Đã khá lâu Apple không làm mới dòng phụ kiện chuột Magic Mouse và bàn phím không dây cho MacBook của hãng. Mới đây hai phụ kiện chuột và bàn phím mới đã xuất hiện trong danh sách của FCC, có thể sẽ chính thức ra mắt vào cuối mùa hè năm nay.


  Cụ thể chiếc bàn phím của Apple đã có sự thay đổi từ năm 2011 và chuột Magic Mouse cũng giữ nguyên mẫu từ năm 2009. Với các phụ kiên mới của Apple sẽ không còn sử dụng công nghệ Bluetooth 2.1 (BCM2042) thay vào đó sẽ là Bluetooth 4.2 với Bluetooth LE Low Energy giúp tăng cường khoảng cách sử dụng và tiết kiệm năng lượng hơn.


  Ngoài ra bàn phím và chuột không dây mới của Apple sẽ không còn sử dụng pin AA/AAA thay vào đó sẽ là pin lithium không thể tháo rời. Những thử nhiệm USB Power Adapters trên hai thiết bị đã hoàn tất và có khả năng lớn Apple sẽ tặng kèm USB Power Adapters khi phụ kiện bán ra chính thức.


  Cuối cùng, trong danh sách của FCC, bàn phím và chuột Magic Mouse mới có tên mã BCGA1657BCGA1644, được biết cả hai đều được đi kèm thông tin "pre-production", có thể sẽ được chính thức giới thiệu trong một vài tuần sắp tới.

  Nguồn Techrum


  Tags: #Apple #magic-mouse #keyboard #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum