Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Samsung ra mắt Galaxy S6 Edge+: To hơn, thông minh hơn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.08.15 19:25 

  Samsung đã cho ra mắt Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trong tháng 3 và trở thành hai thiết bị bán chạy nhất bên cạnh iPhone 6 của Apple. Chỉ 5 tháng sau, hôm nay, Samsung tiếp tục giới thiệu ohieen bản phablet của chiếc S6 Edge có tên gọi Galaxy S6 Edge+.
  S6 edge+ có màn hình 5.7 inch QHD AMOLED (2K), to hơn nhưng không làm tăng quá nhiều kích thước của thiết bị. Cụ thể, chiếc điện thoại mới của Samsung chỉ dài hơn S6 Edge 12mm và rộng hơn 5mm, nhưng chỉ mỏng có 6.9mm so với 7.0mm của S6 egde.

  TRẢI NGHIỆM QUEN THUỘC

  Tất cả những trải nghiệm khác trên S6 edge+ đều tương tự. Thân hình bằng kính được bao quanh bởi viền bằng kim loại, với nút tăng giảm âm lượng ở bên trái và một nút nguồn ở bên phải. Giắc tai nghe 3.5mm và loa được bố trí ở phía dưới, cùng với một camera lồi trên mặt lưng.

  Samsung Galaxy S6 Edge+ vẫn được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân Exynos như trên S6, nhưng với 4GB RAM. Thiết bị được cài sẵn phiên bản Android 5.1 Lollipop. Camera chính của điện thoại vẫn được giữ nguyên độ phân giải 16MP và là một trong những chiếc camera phone tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, Samsung đã thực hiện hai cải tiến lớn trên thiết bị của mình. Một là viên pin của S6 Edge+ đã được nâng lên mức 3000 mAh, tuy không thể tháo rời nhưng được trang bị sạc nhanh, tương tự như S6 Edge.


  Thứ hai là các cải tiến trong phần mềm. Samsung đã giới thiệu phím tắt "People Edge" cùng với S6 Egde, thứ sẽ đặt một tab ở một phía của màn hình điện thoại, cho phép bạn thiết lập và truy cập những địa chỉ liên lạc thường xuyên sử dụng. Và bây giờ với S6 Edge+, cũng ta cũng có "Apps Edge", tính năng sẽ cho phép bạn khởi động nhanh các ứng dụng.

  Chỉ với một cử chỉ vuốt trên tab phím tắt, những ứng dụng được sử dụng gần đây nhất sẽ hiện lên, vì vậy nếu bạn muốn chỉ sử dụng tab đó để chuyển đổi ứng dụng, bạn sẽ không bao giờ cần phải vuốt qua các địa chỉ liên lạc nữa.


  Các tab phím tắt không chỉ còn là tính năng trên màn hình Home Screen, mà bây giờ bạn có thể thiết lập để chúng hiện hữu trong bất kì ứng dụng nào bạn đang sử dụng. Bạn cũng có thể đặt lại vị chí các tab nhỏ dọc trên viền màn hình, nhưng không thể thay đổi kích thước. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi ứng dụng bằng một tay trên một thiết bị với màn hình lớn 5.7 inch.

  LIVE STREAM BẰNG ỨNG DỤNG CAMERA MẶC ĐỊNH

  Một tính năng mới đang đến trên S6 Edge+ và Galaxy Note 5 là khả năng live stream trên YouTube ngay trong ứng dụng camera mặc định. Bạn có thể lên lịch stream, tùy chọn chế độ riêng tư cho live stream, mời một số thành viên để họp riêng hoặc chia sẻ URL trên các mạng xa hội. Thiết bị có thể stream video độ phân giải lên tới 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.


  Galaxy S6 Edge+ sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên một màn hình lớn hơn, tính năng mạnh mẽ hơn. Thiết bị sẽ được được lên kệ tại Mỹ vào ngày 21/8 với 2 phiên bản là màu đen và màu vàng. S6 Edge+ sẽ có bộ hai tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB/64GB và có giá đắt hơn một chút so với người tiền nhiệm. Thời gian đặt hàng bắt đầu từ ngày hôm nay.

  Spoiler:


  Thông số kỹ thuật:  Nguồn Techrum

  Tags: #samsung #android #galaxy #s6-edge-plus #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum