Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple đã cho phép khôi phục dữ liệu bị xóa thông qua iCloud

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.08.15 19:01 

  Khôi phục dữ liệu đã xóa là một tính năng mới được cập nhật trên iCloud.com. Tính năng này cho phép bạn khôi phục các dữ liệu đã xóa bao gồm các tập tin tạo bởi bộ iWork, danh bạ, lịch và nhắc nhở. Nằm trong tab Settings của iCloud.com, Apple sẽ cho phép lưu trữ các tập tin của bạn bị xóa trong vòng 30 ngày, cũng như các phiên bản back up của danh bạ, lịch, và nhắc nhở trong các khoảng thời gian khác nhau


  Để truy cập tính năng tiên tiến này, người dùng có thể điều hướng đến iCloud, đăng nhập và di chuyển đến dưới cùng của trang, nơi chứa các tùy chọn khác nhau.


  Có một số trường hợp mà tính năng này sẽ có ích:

  Bạn vô tình xóa tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn
  Một số lỗi trong một ứng dụng của bên thứ ba đã xóa tất cả các dữ liệu lịch iCloud của bạn
  Dữ liệu iCloud của bạn bằng cách nào đó đã bị hỏng (chưa bao giờ nghe nói đến nhưng vẫn có thể)


  Tính năng khôi phục mới này sẽ rất tiện dụng trong mọi trường hợp khi dữ liệu của bạn bị xóa bởi bạn, hoặc bởi người khác, cho dù đó là vô tình hay cố ý. Tuy nhiên dữ liệu của bạn không được sao lưu hàng ngày nên tính năng này còn hạn chế trong trường hợp ai đó cố ý xóa dữ liệu. Vì thế, Apple muốn người dùng xem như là lựa chọn cuối cùng để phục hồi dữ liệu chứ không phải là một giải pháp sao lưu thực tế.

  Khôi phục tập tin


  Tùy chọn này sẽ tải tất cả các tài liệu iCloud mà bạn đã xóa trong 30 ngày qua. Sau 30 ngày, các tài liệu này sẽ bị xóa vĩnh viễn. Để khôi phục lại một tập tin, bạn chỉ cần chọn nó và nhấn Restore File. Các tập tin sẽ được thêm ngay trở lại vào iCloud Drive, sẵn sàng làm việc với nó.

  Khôi phục Danh bạ, Lịch và Nhắc nhở

  Các thao tác khôi phục lại dữ liệu từ Danh bạ, Lịch và Nhắc nhở là như nhau. Các tab sẽ tải các bản sao lưu dữ liệu khác nhau tương ứng và cho phép bạn dễ dàng khôi phục dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn cho ngày sao lưu đã chọn.


  Apple lưu ý rằng các kho lưu trữ dữ liệu mà bạn chọn khôi phục sẽ đồng bộ vào tất cả các thiết bị của bạn (tức là Mac, iPhone, iPad), và đẩy bản dữ liệu vừa khôi phục thành một bản sao lưu mới, riêng biệt.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #mac #iphone #ipad #icloud-drive #icloud #iwork #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum