Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] iPad Air 3 sẽ không ra mắt trong năm nay

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.08.15 13:38 

  Theo một nguồn tin mới đây thì Apple sẽ cho ra mắt một mẫu iPad mới trong năm nay nhưng đó sẽ không phải là iPad Air 3 như dự kiến. Đây không phải là lần đầu tiên, hãng Táo được đồn thổi sẽ tập trung vào một thiết bị iPad hoàn toàn mới.


  Theo trang Digitimes, Apple đang chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của dòng iPad mini vốn sẽ nhận được những cải tiến nhẹ so với model năm ngoái. iPad mini 3 đã không được Apple chú trọng quá nhiều khi chỉ được thêm vào Touch iD cũng như một màu sắc mới.

  Tuy nhiên theo một số tin đồn gần đây thì iPad mini 4 sẽ mang một thiết kế mới, tương tự chiếc iPad Air 2. Apple được cho đã khá bảo thủ với cách làm máy tính bang của mình, chủ yếu là do lượng cầu có dấu hiệu suy giảm. Tuy vậy, các công ty gia công đã bắt đầu làm việc với các thành phần của chiếc iPad mini 4.


  Mặt khác ngoài iPad mini 4 ra, Apple còn được cho sẽ giới thiệu một dòng iPad Pro hoàn toàn mới với kích thước màn hình lên đến 12 inch. Đây cũng chính là lí do tại sao hãng có thể sẽ trì hoãn lịch trình ra mắt chiếc iPad Air 3 trong năm nay.

  Nếu tin đồn này là sự thật thì đây sẽ lần đầu tiên Apple không giới thiệu một chiếc iPad 9,7 inch từ lúc chiếc iPad đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu. Bạn đọc nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ với techrum nhé.

  Nguồn: Techrum

  Tags: #apple #ipad-pro #ipad-mini-4 #ipad-air-3 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum