Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple phát hành iOS 8.4.1, cải thiện hiệu năng, sửa lỗi trên phiên bản trước

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 14.08.15 17:08 

  Bên cạnh OS X 10.10.5, Apple còn tung ra bản cập nhật iOS 8.4.1 chính thức cho người dùng. Đây chỉ là một bản nâng cấp nhỏ nhằm cải tiến khả năng hoạt động của Apple Music, đồng thời sửa một số lỗi còn tồn tại trên phiên bản trước.


  iOS 8.4.1 được phát hành chỉ sáu tuần sau khi người dùng nhận được bản cập nhật iOS 8.4 đi kèm Apple Music, cũng như chỉ một tháng sau khi các nhà phát triển và lập trình viên nhận được bản beta của nền tảng này.


  Bản update mới nhất cho iPhone, iPad và iPod touch mang tên mã 12H321, có dung lượng khoảng 57 MB và bạn có thể tải về cho thiết bị của mình bằng cách truy cập vào Settings > Software Update.

  Như đã nói ở trên, đây chỉ là một bản nâng cấp nhỏ, vì vây chúng không mang đến bất kỳ tính năng mới nào. Apple chỉ tập trung cải thiện hiệu năng, nâng cao hiệu suất, độ ổn định của hệ thống và sửa lỗi trên phiên bản trước, đặc biệt là những vấn đề còn tồn tại trên Apple Music, như lỗi iCloud Music Library Can’t be Enabled, bổ sung một tùy chọn mới cho phép người dùng thêm bài hát vào danh sách nhạc và lỗi kết nối vào Beats1.


  Tags: #apple #ios #ios-8 #news
  You cannot reply to topics in this forum