Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Apple phát hành OS X 10.10.5, cập nhật Mail, Photos và cải thiện độ bảo mật của hệ thống

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 145

  Tài sản Tài sản : 473

  Uy tín Uy tín : 187

  Huy hiệu : birthday2

  #1

   on 14.08.15 17:03 

  Mới đây, Apple đã phát hành OS X 10.10.5 bản chính thức đến người dùng. Bản update mới sẽ tiến hành sửa lỗi, cải thiện hiệu năng và tối ưu cho toàn bộ hệ thống, đồng thời nâng cao độ bảo mật cho máy. Ngoài ra, một số phần mềm như Mail, Photos và QuickTime Player cũng nhận được bản nâng cấp vá lỗi trên phiên bản trước.


  Về mặt tính năng thì OS X 10.10.5 không có nhiều điểm mới, bên cạnh những cải tiến về mặt hệ thống, Apple cũng cải thiện khả năng tương thích của ứng dụng Mail khi sử dụng trên những server khác nhau, sửa lỗi import video vào ứng dụng Photos trên các máy quay GoPro, đồng thời vá lỗi phát lại các tập tin Windows Media trên ứng dụng QuickTime Player.


  OS X 10.10.5 trước đó đã được gửi đến người dùng tham gia chương trình thử nghiệm và các lập trình viên dưới dạng beta và hiện tại thì đã được phát hành thông qua phiên bản chính thức. Bạn có thể kiểm tra thông báo và tiến hành cập nhật ngay từ bây giờ thông qua Mac App Store, hoặc vào  > App Store > Update.

  Bên cạnh đó, Apple cũng ra mắt iTunes 12.2.2 dành cho OS X Yosemite. Trong phiên bản iTunes 12.2 trên OS X 10.10.4, công ty có trụ sở tại Cupertino đã phát hành đồng thời dịch vụ truyền tải âm nhạc trực tuyến Beats. Vì vậy, ở bản nâng cấp lần này, hãng chỉ tiến hành sửa lỗi và mang đến một số thay đổi nhỏ về mặt hiệu năng.


  Tags: #apple #os-x #macbook #os-x-yosemite #itunes #news
  You cannot reply to topics in this forum