Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] Mã hiệu iPhone 8,1 & iPhone 8,2 xuất hiện trong nhật ký phát triển, không có dấu hiệu của iPhone 6c

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.08.15 10:45 

  Một số tin đồn gần đây liên quan đến khả năng của Apple sẽ giới thiệu iPhone 6c vào tháng tới cùng với iPhone 6 và 6 Plus. Bây giờ, Fiksu báo cáo rằng họ đã nhìn thấy hai iPhone mới trong nhật ký truy cập web của mình trong tháng 7 là: iPhone 8,1 và iPhone 8,2. Đáng chú ý là không có sự xuất hiện của iPhone 6c.


  Đối với những người không biết, iPhone 6 và iPhone 6 Plus với mã hiệu là iPhone 7,2 và iPhone 7,1, tương tự trong khi iPhone 5c sẽ là iPhone 5,3. Dữ liệu Fisku cũng lưu ý rằng họ đã nhìn thấy sự đa dạng của những người sử dụng iPhone 8,1 và iPhone 8,2, bao gồm cả những người có liên quan đến du lịch, chơi game, và lối sống. Đa số các thiết bị xuất phát từ Hoa Kỳ, trong khi một vài người đã đến từ Đức và Brazil.

  Trong khi hầu hết các bằng chứng đã chỉ ra rằng Apple không có kế hoạch ra mắt một iPhone 6c vào tháng tới, leaker nổi bật Evleaks gần đây đã tweet rằng công ty đang lên kế hoạch để phát hành đồng thời cả 3 thiết bị là iPhone 6s, iPhone 6s Plus, và iPhone 6c.

  Trong khi dữ liệu của Fisku không hoàn toàn chính xác, cũng có khả năng Apple sẽ phát hành một iPhone 6c vào tháng tới. Apple dự kiến sẽ cho ra mắt iPhone 6s và iPhone 6s Plus vào tháng tới, rất có thể trong một sự kiện vào ngày 09 tháng chín. Hình ảnh rò rỉ tấm màn hình của iPhone 6s bị rò rỉ gần đây cũng cho thấy rằng Force Touch sẽ xuất hiện trên iPhone mới, cũng như dày hơn 0.2mm so với iPhone 6.

  Admin
  FORUMGIAITRI

  Theo 9to5mac

  Tags: #iphone-6s-plus #iphone-6s #force-touch #iphone-6c #news #fiksu


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum