Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPad Mini 4 dự kiến sẽ hỗ trợ tính năng đa nhiệm Split View của iOS 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.08.15 10:31 

  Thế hệ iPad Mini 4 sắp tới có thể sẽ đủ mạnh để hỗ trợ tính năng đa nhiệm Split View trong iOS 9. Trang 9to5Mac đã phát hiện một tập tin tài nguyên bởi nhà phát triển Hamza Sood trong OS X El Capitan đó mô tả một iPad mini với hai ứng dụng chạy song song với nhau.


  Ngoài ra, một công cụ trong El Capitan cho phép các nhà phát triển có thể mô phỏng một iPad mini 3 chạy Safari ở chế độ Split View, mặc dù thiết bị hiện không hỗ trợ tính năng này. Kết hợp, bằng chứng này cho thấy rằng Apple đang chuẩn bị để khởi động một máy tính bảng mạnh mẽ 8-inch.


  Đến bây giờ, duy nhất thiết bị được hỗ trợ tính năng Split View trên iOS 9 là iPad Air 2, do có bộ xử lý mạnh mẽ A8X và 2GB RAM. Vì vậy, chắc chắn rằng các phần cứng bên trong của thế hệ iPad mini 4 sẽ phải đạt được, hoặc vượt hơn các thông số kỹ thuật của iPad Air 2.

  Đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ về iPad mini 4 nhưng theo tin đồn gần đây, iPad mini 4 sẽ mỏng hơn (chỉ 6,1mm) và trông tương tự như iPad Air 2 thu nhỏ.

  Admin
  FORUMGIAITRI

  Theo iDownloadblog

  Tags: #ipad-air-2 #ipad-mini-4 #split-view #ios-9 #os-x-el-capitan #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum