Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Rò rỉ] iPhone 6c sẽ được ra mắt cùng với iPhone 6s và 6s Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 11.08.15 17:35 

  Apple đang được tin là sẽ quay trở lại với một mẫu iPhone có kích thước nhỏ hơn thế hệ iPhone 5c hiện tại với tên mã là iPhone 6c tuy nhiên, không giống như 5c, iPhone 6c có thể sẽ được trang bị bộ khung vỏ cao cấp bằng kim loại.


  iPhone 6c trước đây được đồn đại là sẽ xuất hiện vào đầu năm tới tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ Evan Blass (chủ nhân của Evleaks) thì có thể iPhone 6s, 6s Plus và 6c sẽ đồng loạt được công bố. Evan Blass không tiết lộ nguồn tin mà anh ta có được nhưng căn cứ theo độ chính xác của các tin đồn từ trước tới nay từ Evleaks thì chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào sự xuất hiện của iPhone 6c ngay trong tháng 9 tới.


  Cho tới hiện tại, mọi thông tin về iPhone 6c mới chỉ dừng lại ở khả năng được trang bị khung vỏ kim loại, dung lượng pin 1.715 mAh (iPhone 5c chỉ được trang bị pin 1.500 mAh). Chipset sử dụng trên iPhone 6c có thể sẽ được ứng dụng công nghệ FinFET, gia công từ dây chuyền 14nm của Samsung hoặc 16nm của TSMC. Bên cạnh kích thước màn hình nhỏ tầm 4-inch, iPhone 6c thực sự sẽ là một "thiết bị thông tin nhỏ mà có võ" dù cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được rằng Apple sẽ thực sự công bố một thiết bị như vậy tại sự kiện diễn ra vào ngày 9/9/2015 sắp tới.

  Nguồn Techrum

  Tags: #Apple #iphone-6c #iphone-6 #iphone-6s #iphone-6s-plus  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum